Ca sỹ Thanh Nga ra mắt album Acoustich Cover dành tặng người hâm mộ


Thứ 3, 02/10/2018 | 04:43


Là một ca sỹ trẻ, Thanh Nga có một nội lực tốt và một niềm đam mê ca hát rất mãnh liệt.

Là một ca sỹ trẻ, Thanh Nga có một nội lực tốt và một niềm đam mê ca hát rất mãnh liệt. Cô luôn luôn muốn tìm cho mình một lối đi riêng và luôn sáng tạo để tránh cho mình bước vào lối mòn trên con đường ca hát. Album Acoustich Cover là một minh chứng rõ nét cho sự bền bỉ, chăm chỉ và miệt mài cống hiến cho nghệ thuật của cô.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm ngân hàng nhưng Thanh Nga lại đam mê ca hát từ rất sớm. Được bố mẹ cho theo học cô Phương Lan giảng viên khoa thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm lớp 10. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật Thanh Nga may mắn nhận được lời góp ý, sự giúp đỡ từ tất cả các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là sự chỉ dạy tân tình từ Nhạc sỹ, Ca sỹ Tú Dưa, Nhờ đó mà Thanh Nga cũng may mắn mang về cho mình những thành tích nho nhỏ trong nghệ thuật.

Năm 2008 cô đạt giải nhất tiếng hát đơn ca tỉnh Vĩnh Phúc và giải nhì tiếng hát tam ca tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2010 đạt giải nhì tiếng hát thành phố Hà Nôi và Huy chương bạc tiếng hát sinh viên toàn quốc đơn ca tại Nghệ An. Năm 2012 đạt huy chương vàng tiếng hát toàn quốc đơn ca tại TP. Hồ Chí Minh. 

Ra mắt Album “Acoustich Cover” gồm 4 ca khúc “Ngày mai sẽ khác” của Nhạc sĩ Khắc Hưng, “Phía sau một cô gái” của nhạc sỹ Tiên Cookie, “Cho em gần anh thêm chút” của nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ, “Giấc mơ qua rồi” của nhạc sỹ Tú Dưa là một quyết định táo bạo và dũng cảm của cô, bởi trong lúc nhiều ca sỹ nếu không theo đuổi dòng nhạc thời thượng thì cũng hướng về Bolero, hiếm có ca sỹ chọn sự khác biệt như Thanh Nga. Những ca khúc được cô trọn hát trong Album lần này toàn là những tác phẩm của các nhạc sỹ nổi tiếng và đã từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả trẻ.

Mỗi một công việc đều xuất phát từ những khó khăn, trong quá trình thực hiện Album này, Thanh Nga cũng gặp rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Nhưng được cộng tác làm việc với anh Anh Tú (nhạc sỹ Tú Dưa) -  một người anh có khá nhiều kinh nghiệm trong nghề đã giúp cô rất nhiều nên mọi việc đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Hy vọng với nhiệt huyết, đam mê và quyết tâm để mang đến cho khán giả một sản phẩm ưng ý, khán giả sẽ đón nhận album đầu tay của Nga thật nồng nhiệt để Nga có động lực bước tiếp trên con đường phát triển niềm đam mê ca hát. 

Khi được hỏi động lực nào khiến chị đã quyết định lội ngược dòng khi cho ra mắt album Acoustich Cover này, ca sỹ Thanh Nga cười thật tươi, chia sẻ “Tất cả ai cũng có sai lầm, tất cả đều phải thử sức...thất bại thì làm lại, sai lầm thì sửa đổi. Tôi xin nhận mọi đóng góp ý kiến, mọi lời khen chê đề hoàn thiện hơn. Tôi muốn nhìn những người đi trước để học hỏi, để giúp kinh nghiệm chứ tôi không muốn làm giống họ. Trong nghệ thuật đáng sợ nhất là không có sự sáng tạo, và tìm ra chất riêng của mình. Tôi muốn mọi người nghe và nhận ra rằng đó là Thanh Nga. Và Album Acoustic Cover Hit 2018 là chất riêng của tôi.” 

Là người yêu âm nhạc, thích ca hát nên cô chọn thi vào Học viện âm nhạc Quốc gia, nhưng bên cạnh đó sự năng động và yêu thích lĩnh vực kinh doanh đã không ngăn được cô chọn học thêm khoa tài chính ngân hàng tại Viện đại học Mở Hà Nội. Vì vậy hiện này ngoài thời gian cống hiến cho âm nhạc, ca sỹ Thanh Nga đang là Quản lý truyền thông tại Công ty SMT, là nhà cung cấp nhân sự chính cho hệ thống Trống Đồng Place và trung tâm tiệc cưới Saphire Ngọc Khánh.

Xin được chúc cho ca sỹ Thanh Nga ngày càng hát hay hơn và cho ra mắt nhiều tác phẩm âm nhạc để không phụ lòng mong đợi của những khán giả hâm mộ giọng hát của cô. Cũng chúc cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp mà cô đã chọn. 

Thúy Lành

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-sy-thanh-nga-ra-mat-album-acoustich-cover-danh-tang-nguoi-ham-mo-a246148.html