Các danh hài khổ luyện chương trình thay thế Táo Quân


Thứ 7, 14/12/2019 | 13:04


Thay cho chương trình Táo Quân, hiện các nghệ sỹ hài nổi tiếng như Xuân Hinh, Quang Thắng, Tự Long... đang tập hợp cho "Gặp nhau cuối năm".

Thay cho chương trình Táo Quân, hiện các nghệ sỹ hài nổi tiếng như Xuân Hinh, Quang Thắng, Tự Long... đang tập hợp cho "Gặp nhau cuối năm".

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ hình ảnh các diễn viên trong buổi tập luyện.

Theo hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, dàn diễn viên hài miền Bắc đã bắt đầu tập luyện cho chương trình mới, dự kiến phát sóng vào đêm Giao thừa năm nay. Những nghệ sĩ có mặt ở buổi tập vẫn là các gương mặt quen thuộc như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam. Song, khán giả nhanh chóng nhận ra một gương mặt mới là nghệ sĩ Xuân Hinh. Từ trước đến nay, Xuân Hinh chưa từng tham gia Táo Quân vì không sắp xếp được lịch phù hợp.

Các nghệ sĩ tập luyện cho trình mới thay thế cho Táo Quân.

Sau đó, nghệ sĩ hài Xuân Hinh cũng đã chia sẻ loạt ảnh tập luyện cùng các nghệ sĩ hài cho chương trình "Gặp nhau cuối năm" - chương trình sẽ thay thế Táo Quân sau 16 năm qua.

Trước đó, thông tin dừng Táo Quân sau 16 năm phát sóng của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối, bởi Táo Quân vốn là món ăn tinh thần đối với nhiều khán giả Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Tuy nhiên, theo VFC, việc dừng Táo Quân không phải là kết thúc mà để mở ra một chương trình mới hấp dẫn hơn.

Về việc Táo Quân dừng phát sóng sau hơn một thập kỷ, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Kết thúc một chương trình hay một công việc quen thuộc nào đó gắn bó lâu đến 15-16 năm, không phải chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân chúng tôi - những người làm chương trình cũng rất tiếc nuối. Nhưng trong cuộc sống luôn phải đặt ra những thách thức mới. Sự thay đổi này không phải kết thúc hoàn toàn mà mở ra một chương trình mới, một cách thức làm mới".

Hai danh hài nổi tiếng miền Bắc: Chí Trung và Xuân Hinh.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng từng bật mí về chương trình mới như sau: "Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo Quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động".

Ngoài ra, Táo Quân vi hành - chương trình được các nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân thực hiện tại Praha (thủ đô của Cộng hoà Czech) vừa qua sẽ được phát sóng vào 23 tháng Chạp, đúng ngày ông Công ông Táo chầu trời.

Được biết, chương trình mới sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên hài hai miền Nam - Bắc và kéo dài 90 phút.

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cac-danh-hai-kho-luyen-chuong-trinh-thay-the-tao-quan-a304613.html