Các doanh nghiệp đăng ký cho CBCNV tham gia hiến máu


Thứ 6, 28/02/2020 | 03:00


Giữa tâm bão dịch Virus Corona (nCoV), ngày 15/2 vừa qua, tất cả CBCNV công ty cổ phần Machinex Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Ohavi tham gia hiến máu để chung tay....

Giữa tâm bão dịch Virus Corona (nCoV), ngày 15/2 vừa qua, tất cả CBCNV công ty cổ phần Machinex Việt Nam và Công ty TNHH TMDV Ohavi tham gia hiến máu để chung tay giải cứu cơn bão thiếu máu trầm trọng.

Khi cả thế giới đang đối mặt với Virus Corona, thì kéo theo đó nhiều vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là thiếu máu. Kho dự trữ máu tại bệnh viện đang ngày càng cạn kiệt. Trong khi vì sợ đến chỗ đông đúc nên lượng người đến hiến máu cũng gần như không có, các ngày hội hiến máu cũng bị hủy bỏ. Số bệnh nhân nhập viện ngày càng gia tăng, một số bệnh nhân không có máu để truyền trong nhiều ngày vừa qua.

Đứng trước tình trạng này, ban lãnh đạo công ty đã huy động toàn bộ cán bộ nhân viên đến các điểm hiến máu gần nhất để truyền máu.

“Chúng tôi rất mong muốn hỗ trợ cộng đồng để chúng ta vượt qua hoàn cảnh khó khăn này. Hiến máu là hành động thiết thực và rất cần thiết ở giai đoạn hiện tại nên khi nghe lời kêu gọi của Viện huyết học truyền máu TW, chúng tôi đã không ngần ngại và tiến hành đăng ký ngay.” Chị Nguyễn Phương Thúy – CEO Machinex, đồng thời là Founder Ohavi chia sẻ.

Tại đây, các nhân viên đều được thăm khám cẩn thận và cho đi lượng máu phù hợp với thể trạng cơ thể mỗi người.

Không chỉ tham gia hiến máu, lời kêu gọi cũng xuất hiện trên các kênh truyền thông của các doanh nghiệp, với mong muốn nhiều người biết đến thông tin hơn và cùng góp sức vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thu Hà

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cac-doanh-nghiep-dang-ky-cho-cbcnv-tham-gia-hien-mau-a313352.html