Cách sống kỳ lạ đằng sau gia thế giàu "khủng khiếp" của Hà Anh Tuấn


Thứ 6, 15/05/2015 | 23:45


(ĐSPL) – Sinh ra trong một gia đình khá giả, có nhà ở ngay trước mặt tiền Dinh Thống Nhất, tuy nhiên Hà Anh Tuấn lại có một cách sống và cách suy nghĩ kỳ lạ.

(ĐSPL) – Sinh ra trong một gia đình khá giả, có nhà ở ngay trước mặt tiền Dinh Thống Nhất, tuy nhiên Hà Anh Tuấn lại có một cách sống và cách suy nghĩ kỳ lạ và đầy tính tự lập.

Được biết đến từ khi lọt vào top 3 cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2006, Hà Anh Tuấn là gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả Việt với các ca khúc như Sài Gòn Radio, Cơn mưa tình yêu…

Mặc dù không được đào tạo bài bản tại các trường nhạc nhưng các sản phẩm âm nhạc của chàng trai Sài thành này luôn được đánh giá cao. Anh chinh phục khán giả bằng ngoại hình thư sinh, tính cách gần gũi cùng chất giọng truyền cảm và ngọt ngào.


Vốn là người sống kín tiếng, không thích khoe khoang hay khuếch trương về cuộc sống riêng tư nên hiếm ai biết, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn xuất thân trong một gia đình thuộc dạng khá giả. Được biết, nhà của nam ca sĩ này nằm ở mặt tiền ngay trước Dinh Thống Nhất.

Căn biệt thự của nhà Hà Anh Tuấn.

Gia đình anh có công ty lớn, là công ty đại gia đình về lĩnh vực thương mại, du lịch. Trong đó, mỗi người trong nhà chia nhau quản lý một mảng. Riêng bố mẹ phụ trách phần xây dựng. Tuy nhiên, không nối nghiệp ba mẹ tiếp quản công việc kinh doanh, Hà Anh Tuấn lại tự làm khó bản thân khi quyết định xây dựng sự nghiệp riêng với ước mơ trở thành giám đốc từ khi còn nhỏ.

Anh đã mượn tiền của ba mẹ cùng với số tiền dành dụm của mình trong suốt mấy năm đi hát để bắt đầu công việc kinh doanh của mình cùng với một vài người bạn chí cốt. Hiện giờ, Hà Anh Tuấn vẫn theo học về lĩnh vực sản xuất truyền hình để có thể thực hiện ước mơ từ khi còn nhỏ của mình.


Mặc dù, sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Hà Anh Tuấn lại có cuộc sống khá giản dị và tiêu tiền cẩn thận. Anh luôn tự nhận trách nhiệm về bản thân mình. Chia sẻ trong một bài báo, Hà Anh Tuấn cho biết với anh khi một mối quan hệ đổ vỡ, tất cả lỗi lầm là ở mình bởi: “Nếu tôi tỉnh táo, người khác sẽ không có cơ hội làm điều không đúng với mình”.

Tuy nhiên, dù mê kinh doanh đến đâu, nhiều tiền nhưng đối với Hà Anh Tuấn, anh không thể bỏ nghề hát vì đó là cuộc sống tinh thần không thể thiếu của anh.

Xem thêm video: Nguyễn Hưng - Thùy Vân thể hiện sôi động ca khúc "Không"

[mecloud]VSkMcLnJpZ[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-song-ky-la-dang-sau-gia-the-giau-khung-khiep-cua-ha-anh-tuan-a94441.html