Cái kết bất ngờ khi vợ đang sống thực vật bỗng có thai, chồng quyết giữ con


Thứ 3, 05/09/2017 | 09:22


Người vợ bị tai nạn, rơi vào cảnh sống thực vật nên người chồng đã quyết định nghỉ việc để chăm sóc. Trong một lần massage cho vợ, anh phát hiện bụng chị to bất thường

Người vợ bị tai nạn, rơi vào cảnh sống thực vật nên người chồng đã quyết định nghỉ việc để chăm sóc. Trong một lần massage cho vợ, anh phát hiện bụng chị to bất thường, có dấu hiệu mang thai.

Câu chuyện vô cùng hy hữu này đã được truyền thông Trung Quốc đưa tin. Theo đó, anh Yang và vợ đã kết hôn 3 năm, tình cảm vô cùng thắm thiết.

Vì lí do công việc nên anh Yang phải đi làm ăn xa, không có thời gian gần gũi vợ, do đó 3 năm rồi mà họ chưa thể có con. Sau khi kết thúc dự án, anh Yang xin nghỉ phép về nhà thăm vợ. Đúng thời điểm này thì người vợ không may bị tai nạn giao thông, rơi vào cảnh sống thực vật.

Sau khi vợ gặp nạn, anh Yang quyết định từ bỏ mọi thứ để ở bên chăm sóc vợ. Mỗi ngày, anh đều massage cơ thể vợ, sau đó đưa cô đến ban công tắm nắng, những mong vợ sớm hồi phục trở lại.

Thế nhưng trong một lần massage cho vợ, anh Yang phát hiện bụng vợ có dấu hiệu to bất thường, bên trong như thể có chuyển động của thai nhi. Ngay lập tức, anh Yang đưa vợ đến các bác sĩ để kiểm tra và kết quả thực sự khiến anh bất ngờ.

Bác sĩ cho biết, vợ anh Yang thực sự đã mang thai, thai nhi được gần 5 tháng tuổi. Trong quá trình điều trị bệnh, người vợ đã sử dụng rất nhiều các loại thuốc khác nhau, không có lợi cho thai nhi, do đó bác sĩ gợi ý nên đình chỉ thai kỳ.

Thế nhưng, sau những suy nghĩ, anh Yang quyết định không phá thai mà giữ lại đứa trẻ. Về phần người vợ, vì nằm liệt giường một thời gian dài nên chị có biểu hiện teo cơ.

Thời điểm này anh Yang đã cùng gia đình đã tích cực mỗi ngày hồi sức cho người mẹ để có thể đủ điều kiện phẫu thuật bắt thai.

Và cuối cùng điều kỳ diệu đã xảy ra, ngày thực hiện ca mổ, khi em bé được đưa ra khỏi bụng mẹ, vợ anh Yang cũng đột nhiên thức tỉnh, nắm lấy vạt áo bác sĩ, nói giọng yếu ớt. Chứng kiến những gì xảy ra, cả ekip mổ đã rất kinh ngạc.

Không chỉ sinh ra được một em bé khoẻ mạnh, vợ anh Yang đã thoát khỏi tình trạng đời sống thực vật. Mặc dù chưa được khỏi hoàn toàn, tuy nhiên vợ anh đã có thể phản ứng và nói được rồi. Đây là điều hạnh phúc với người chồng như anh Yang. Câu chuyện này đã khiến nhiều người xúc động.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cai-ket-bat-ngo-khi-vo-dang-song-thuc-vat-bong-co-thai-chong-quyet-giu-con-a200972.html