Cãi nhau với con trai, ông bố nói một câu khiến anh ta mất lý trí làm ra hành động đáng sợ


Thứ 5, 30/12/2021 | 10:30


Cùng sự kiện

Nghe được một câu của bố trong lúc lời qua tiếng lại, con trai lập tức nổi điên và làm ngay một việc khiến ai nấy kinh hãi.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 23/12 vừa qua ở tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan. Hôm đó, người bố đang ngồi uống rượu với bạn trong vườn xoài thì con trai khoảng 20 tuổi xuất hiện.

Vừa nhìn thấy con trai, người bố liền lên tiếng than phiền về cậu với bạn mình. Ông nói con trai chỉ biết nhậu nhẹt, không làm được trò trống gì, hơn nữa còn thường xuyên mở nhạc quá to, phiền tới người khác.

Lời phàn nàn của người bố đã châm ngòi cuộc cãi vã nảy lửa giữa hai cha con. Thấy con trai dọa dẫm, ông vỗ ngực nói rằng mình đã có bùa hộ thân, cơ thể rắn chắc, bất khả xâm phạm, đao, súng cũng không làm gì được.

Nghe bố nói vậy, con trai mất đi lý trí, chạy vào nhà lấy ra 1 gallon (khoảng 3,75 lít dầu hỏa, sau đó đổ lên người bố và bạn của ông. Trong lúc hắt dầu hỏa lên người bố, anh con trai vừa giận dữ gào lớn: “Để con thử xem bố bất tử không nào”.

cai nhau voi con trai ong bo noi mot cau khien anh ta mat ly tri lam ra hanh dong dang so
Người bố và bạn của ông được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khi mọi người xung quanh còn đang sững sờ, chưa kịp phản ứng, anh ta đã châm lửa định thiêu sống bố mình. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, quấn chặt lấy ông bố và người bạn khiến cả hai la hét thảm thiết trong đau đớn.

Mọi người vội vàng giúp hai người dập lửa và gọi điện báo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương tức tốc tới hiện trường, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Anh con trai bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án nhưng rất nhanh đã bị cảnh sát bắt lại.

Theo thông tin từ cảnh sát, anh ta thường xuyên say rượu, mỗi lần uống say lại gây gổ với bố và đập phá đồ trong nhà. Vào năm 2020, anh ta từng tự tay đốt nhà mình, lần này lại nhẫn tâm phóng hoả thiêu sống bố và bạn của ông. Hiện, cảnh sát đang tạm giữ hình sự anh con trai để điều tra, xử lý.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cai-nhau-voi-con-trai-ong-bo-noi-mot-cau-khien-anh-ta-mat-ly-tri-lam-ra-hanh-dong-dang-so-a524100.html