` `

Cam Ranh - Các bài viết về Cam Ranh, tin tức Cam Ranh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Cam Ranh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Cam Ranh và chia sẻ thông tin Cam Ranh trên doisongphapluat.com.
Thông tin tag Cam Ranh

Cam Ranh là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, có diện tích 316 km2. Thành phố Cam Ranh cách Nha Trang 45 km về phía Nam, nằm bên quốc lộ 1A, tọa lạc bên bờ vịnh Cam Ranh.

Tính đến năm 2005, dân số của Thành phố Cam Ranh là 125,311 người, mật độ dân số là 0,4 người/km2.
 
Công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực và là động lực cho nền kinh tế phát triển của Cam Ranh. Tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực đóng tàu, sản xuất xi măng và chế biến nông-thủy sản. Trên điạ bàn thành phố có hai khu công nghiệp đa ngành là Nam Cam Ranh và Bắc Cam Ranh.
 
Ngoài ra, Cam Ranh phát triển về thương mại – dịch vụ - du lịch. Ngành nông nghiệp, kinh tế nông thôn của thành phố ngày càng chuyển dịch theo hướng nâng cao giá trị ngành chăn nuôi và giá trị ngành dịch vụ trong nông nghiệp. Phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, đa dạng hóa cây trồng, vật nuôi. Khuyến khích phát triển kinh tế trang trại với quy mô khép kín; kết hợp trồng trọt, chăn nuôi và chế biến.
Chia sẻ chủ đề:

Bài viết về " Cam Ranh "

Tin tức khác về " Cam Ranh "