`

Á hậu Mai Vũ - Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước

Thứ hai, 01/07/2019 | 11:30 GMT+7

Á hậu Mai Vũ- một trong những doanh nhân tiêu biểu trên cả nước vinh dự được nhận giải thưởng “Sao vàng thương hiệu- Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước”.

Đây là một trong những giải thưởng nhằm kịp thời ghi nhận những đóng góp to lớn của những doanh nhân tiêu biểu trong thời đại Hồ Chí Minh, những doanh nhân xuất sắc nắm bắt được thị trường, tự tạo cho mình thời cơ trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu sâu rộng như hiện nay. Giải thưởng được Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng vào sáng 16/06/2019, tại Cung tri thức Hà Nội.

Á hậu doanh nhân Mai Vũ vinh dự nhận “Sao vàng thương hiệu – Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước”

Có thể nói, trong những năm qua, và rõ rệt nhất là từ khi tiến hành công cuộc đổi mới, phát triển nền kinh tế thị trường định hướng Xã hội Chủ nghĩa, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển, phát huy vai trò kinh tế tư nhân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ phát triển đất nước.

Hiện, kinh tế tư nhân ngày càng phát triển, thể hiện ở hầu hết các ngành, lĩnh vực và trải dài khắp mọi miền của đất nước. Và cũng ngày càng có rất nhiều Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam đã và đang từng bước nâng cao uy tín chất lượng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu cá nhân doanh nhân khẳng định vài trò của mình trong giai đoạn phát triển kinh tế thời cách mạng công nghệ 4.0, tạo ra nhiều việc làm cải thiện đời sống nhân dân, góp phần tích cực bảo đảm an sinh xã hội, góp phần quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế doanh nghiệp tư nhân Việt Nam. 

Á hậu doanh nhân Mai Vũ (váy trắng) chụp ảnh cùng Chủ tịch hội (Vest nam và một số thành viên hội doanh nghiệp tư nhân.

Là một trong những thành viên tiêu biểu trong Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam, cùng với những hội viên khác trong Hội DNTN Việt Nam, Á hậu- Doanh nhân Mai Vũ đã vinh dự cùng với hơn 100 hội viên khác vào tiếp kiến Thủ tướng chính phủ vào sáng 17/06 tại Văn phòng Chính phủ. Tại Hội nghị, Doanh nhân Mai Vũ lĩnh hội những nhận xét vàng ngọc từ người đứng đầu Chính phủ. Mai Vũ cũng chia sẻ, “có những cuộc gặp gỡ như này sẽ gắn kết doanh nghiệp với Chính phủ hơn, được trình bày những trở ngại, khó khăn từ đó có những biện pháp hữu hiệu nhất để phát triển doanh nghiệp”.

Trước khi hội kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ngày 16/6, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ Ban Chấp hành Trung ương Hội và các doanh nghiệp – doanh nhân tư nhân tiêu biểu năm 2019 nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nhân tư nhân và trao tặng kỷ niệm chương Doanh nghiệp Doanh nhân tư nhân tiêu biểu.

Hoàng Lan

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Mai Vũ - Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mai VũÁ hậu Mai Vũdoanh nhân tiêu biểu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết