`

Bảo Việt hỗ trợ 20 triệu đồng/ca nhiễm SARS-CoV-2 dành cho 1 triệu công dân Việt Nam đăng ký đầu tiên

Thứ bảy, 21/03/2020 | 16:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trước những diễn biến phức tạp của dịch SARS- CoV-2, với mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, Bảo Việt chính thức triển khai chương trình “Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch” từ ngày 16/3/2020.

Bảo Việt luôn hỗ trợ đồng hành cùng các gia đình Việt trước rủi ro khó lường.

“Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch” là hoạt động của Bảo Việt cùng cộng đồng chung tay phòng chống và đẩy lùi đại dịch SARS-CoV-2.

Theo đó, Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng/ ca nhiễm SARS- CoV-2 dành cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia chương trình với thể lệ chương trình như sau:

Chương trình dành cho tất cả các công dân Việt Nam từ 18 - 70 tuổi và đang cư trú tại Việt Nam (trên 12 tháng); đã thực hiện khai báo y tế trung thực, chấp hành các quy định về phòng dịch, cách ly của Chính phủ... và tại thời điểm đăng ký không mắc virus SARS-CoV-2, trong vòng 01 tháng kể từ ngày đăng ký.

Thời gian đăng ký chương trình bảo vệ: Từ 16/3 đến hết ngày 15/4/2020. Chương trình đăng ký miễn phí áp dụng cho một triệu công dân Việt Nam đăng ký đầu tiên. Chương trình bảo vệ sẽ có hiệu lực trong trường hợp người tham gia đăng ký có xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2 của cơ sở y tế trực tiếp điều trị. Mỗi công dân được hỗ trợ duy nhất một lần.

Các công dân Việt Nam đăng ký thông tin cá nhân tại địa chỉ https://covid19.baoviet.com.vn để nhận ngay chương trình bảo vệ trị giá 20 triệu đồng từ Bảo Việt.

Chương trình bảo vệ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thông tin thành công. Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng (qua ví điện tử Baoviet Pay) khi công dân Việt Nam không may bị nhiễm virus SARS-CoV-2. Với chương trình bảo vệ này, Bảo Việt mong muốn sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn tài chính của người bệnh và gia đình khi lực lượng lao động chính không may bị giảm/mất thu nhập vì dịch bệnh.

Bảo Việt tin tưởng rằng, hoạt động thiết thực, ý nghĩa của chương trình sẽ cùng cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh, vì một thế giới khỏe mạnh, phát triển và tình yêu thương được lan tỏa trong cộng đồng.

N.M

Bạn đang đọc bài viết Bảo Việt hỗ trợ 20 triệu đồng/ca nhiễm SARS-CoV-2 dành cho 1 triệu công dân Việt Nam đăng ký đầu tiên tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bảo Việtcovid-19bảo hiểm xã hộiviêm phổi cấp

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết