`

Bỏ nghề giáo viên, cô gái thành công nhờ kinh doanh online ở tuổi 34

Thứ sáu, 23/11/2018 | 11:46 GMT+7

Với niềm đam mê kinh doanh và tinh thần dám nghĩ dám làm, cô gái xinh đẹp 8X Nguyễn Thị Thu Oanh đã thành công nhờ kinh doanh online.

Nguyễn Thị Thu Oanh là cô nàng 8X tài năng, xinh đẹp.

Nguyễn Thị Thu Oanh sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Cô có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ và luôn khao khát được cháy hết mình với niềm đam mê đó. Dù học ngành Sư Phạm nhưng Oanh vẫn ấp ủ một dự án kinh doanh trong tương lai. Ngoài những lúc đi làm, Oanh dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về các phương thức kinh doanh, các mặt hàng kinh doanh hiệu quả.

Nhận thấy sản phẩm răng miệng có nhu cầu thị trường lớn, cô nàng 8X quyết định làm nghề tay trái kinh doanh online dòng sản phẩm này. Cô nhận thấy, xu hướng kinh doanh online đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện đại.

Do sự phát triển của công nghệ số và sự đa dạng, tiện lợi của phương thức vận chuyển, quá trình mua – bán qua mạng đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thời gian kinh doanh cũng không bó buộc cả người mua lẫn người bán. oanh có thể vừa bán thuốc, vừa tranh thủ online giới thiệu sản phẩm, trả lời tư vấn khách hàng. Càng đi sâu vào kinh doanh online, oanh càng thấy sự tiện lợi và hiệu quả. Cô ấp ủ sẽ phát triển sâu rộng hơn mảng kinh doanh này. 

Quyết tâm càng mạnh mẽ hơn khi Trang gặp CEO Đặng Huyền Và Dung Nguyễn - người sáng lập với những dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên CEO Đặng Huyền và Dung Nguyễn đã chia sẻ với Oanh nhiều kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả và tạo mọi điều kiện để cô thực hiện ước mơ kinh doanh.

Là một giáo viên, Oanh hiểu những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và cần thiết với người tiêu dùng như thế nào.

Thu Oanh quyết đinh bỏ nghề giáo viên để chuyên tâm kinh doanh online

Nhận thấy đây là một tập thể đoàn kết và dòng sản phẩm có tiềm năng phát triển, Nguyễn Thị Thu Oanh đã quyết định gia nhập hệ thống đăng ký làm Đại Lý của Công ty. Sau một thời gian ngắn, doanh thu của Oanh tăng cao, từ vài chục hộp vốn ban đầu, doanh số đã đạt 10.000 – 20.000 sản phẩm. Oanh Đã Xuất sắc Được Công Ty đề bạt làm Phó Giám Đốc của công ty. Hoạt động kinh doanh thuận lợi và được làm theo đúng niềm đam mê, Oanh đã quyết định… bỏ nghề bán thuốc để toàn tâm toàn ý kinh doanh online.

Quyết định của cô đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của người thân trong gia đình. Mọi người tiếc nuối vì cô đã bỏ phí ba năm ăn học và 12 năm gắn với một nghề nghiệp ổn định. Nhưng với Oanh, cô không muốn thanh xuân của mình qua đi một cách uổng phí. Tuổi trẻ không thể hai lần “thắm” lại. Cô chỉ có một tuổi trẻ để theo đuổi hoài bão và ước mơ của mình. Oanh từng tâm sự: “Mỗi buổi sáng tôi thức dậy và nói: Tôi vẫn sống, thật kỳ diệu. Và vì thế tôi nắm bắt từng giây, từng phút trong ngày Và nắm bắt cơ hội đến với mình, cố gắng để thay đổi cuộc sống”. 

Với ý chí quyết tâm mạnh mẽ và sự lao động hết mình, Nguyễn Thị Thu Oanh đã chứng minh cho mọi người biết sự lựa chọn của cô là đúng đắn. Sau gần 5 tháng làm đại lý, oanh đã trở thành Phó Giám Đốc Tại Nghệ An. Cô trực tiếp quản lý hệ thống thành viên riêng, thu nhập trung bình mỗi tháng từ 100-150 triệu đồng. Oanh có thể mua sắm quần áo, làm đẹp, mua xe mới, phụ giúp gia đình có cuộc sống đủ đầy hơn. Từ một cô giáo viên lương thấp, phải chịu nhiều áp lực, oanh trở thành một Phó Giám Đốc tài năng, xinh đẹp, có thu nhập cao. Đây là cuộc bứt phá ngoạn mục của cô nàng 8X dám nghĩ dám làm. 

Oanh trở nên xinh đẹp, sang trọng và thành công hơn.

Nếu như không có niềm đam mê, không dám bứt phá và không tin tưởng vào bản thân mình, hẳn Nguyễn Thị Thu Oanh đã không có được thành công như ngày hôm nay. Và cô cũng không thể giúp được nhiều người (những người trong team của cô) đạt được thành công, thay đổi cuộc sống đến như vậy.

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết Bỏ nghề giáo viên, cô gái thành công nhờ kinh doanh online ở tuổi 34 tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kinh doanhkinh doanh onlinethành công nhờ kinh doanh online
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết