`

Buổi ra mắt 2 cuốn sách về kinh doanh online của thầy Hán Quang Dự

Thứ tư, 09/01/2019 | 18:10 GMT+7

Ngày 18/8/2018 Thầy Hán Quang Dự ra mắt 2 cuốn sách: “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” và “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng” tại Hà Nội

Thầy Dự viết 2 cuốn sách này với mong muốn giúp học viên của mình bán hàng tốt hơn, đồng thời trở nên hạnh phúc hơn. Hai cuốn sách kể trên không chỉ giúp người kinh doanh online tăng tỷ lệ bán hàng mà còn cung cấp phương pháp để có được khách hàng từ online và bán hàng trực tiếp. 

Trong bối cảnh kinh doanh online tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, cuốn sách “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” là sự kết tinh quá trình trải nghiệm thực tế của chính tác giả và những người bạn. Thầy Hán Quang Dự cho biết, với mong muốn truyền tải kiến thức trọn vẹn nhất cho người đang làm nghề bán hàng, thầy đã dày công viết trong thời gian 1 năm. Đây không chỉ là những mẩu chuyện về sai lầm thực tế của những người kinh doanh online, đó còn là những bí quyết giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh online một cách tối đa.

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn nhấn mạnh đến việc xây dựng đạo đức trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong loại hình kinh doanh đang ngày càng phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thầy Hán Quang Dự bên con gái và hai đứa con tinh thần.

Còn với “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng” là cuốn sách thầy Dự viết để giải quyết những thắc mắc mà chính học viên của mình đang gặp phải. Chính trong thời đại mà bán hàng qua hình thức livestream đang phát triển mạnh mẽ nhưng người bán hàng lại chưa tận dụng hết những lợi ích của livestream và tài năng của bản thân. Trong cuốn sách này chỉ rõ những cách làm tốt nhất để người kinh doanh online có thể tiếp xúc với khách hàng của mình qua những hình ảnh chân thực về bản thân và hàng hóa.

Mỗi cuốn sách đều mang tính chỉ dẫn, là những kinh nghiệm được tác giả đúc kết từ bài học của bạn bè, đồng nghiệp, học viên qua quá trình kinh doanh online. Với lối viết giản dị, gần gũi, cuốn sách sẽ giúp độc giả tìm được con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Cảm hứng khiến thầy Hán Quang Dự bắt tay vào viết 2 cuốn sách là khi tình cờ xem được một đoạn video chừng hơn 3 phút trên Youtube về một thanh niên gọi điện thoại cho khách hàng và kiếm được hàng triệu đô. Tò mò rồi tự tìm hiểu, anh phát hiện ra đó là trích đoạn của bộ phim "Sói già phố Wall" (dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của triệu phú Jordan Belfort). Anh đã xem đi xem lại bộ phim đó nhiều lần, cảm thấy ngưỡng mộ nhân vật chính rồi đặt ra mục tiêu cho cuộc sống của mình.

Thầy Hán Quang Dự tặng 2 cuốn sách cho học viên.

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ, hai cuốn sách này được anh viết dựa trên những thành công mà 3 năm qua, anh đã được nghe từ các học viên của mình. Bên cạnh đó còn có những bài học tinh túy từ những người thầy mà anh từng được học như Phạm Thành Long, Minh Adam và những người bạn. Đặc biệt, nội dung cuốn sách còn dựa trên chính thực tế kinh doanh mà anh đã trải qua trong 5 năm trở lại đây. "Tôi tin rằng, cuốn sách tuy ngắn nhưng sẽ đưa tới độc giả những tri thức kinh nghiệm quý giá nhất trong việc kinh doanh online". 

Thầy Hán Quang Dự - tác giả 2 cuốn sách kể trên từng là người thất bại trong bán hàng đến mức định từ bỏ công việc ấy. Nhưng hiện tại, tác giả đang giúp cho rất nhiều chủ hệ thống kinh doanh online tăng doanh số thông qua việc tư vấn cho đội ngũ kinh doanh với khả năng bán hàng, đặc biệt là bán hàng online và bán hàng qua điện thoại.

Sách do NXB Hồng Đức liên kết cùng MCbooks phát hành.

Nếu bạn muốn nhiều hơn các bài viết của thầy Hán Quang Dự chia sẻ về hành trình thu nhập 100 triệu từ kinh doanh online. Hãy xem Tại Đây:

Link: https://goo.gl/qnATfq

Nếu bạn muốn nhận Tài Liệu Đột Phá Bán Lẻ thì click đây: https://goo.gl/Mg5ySF

Hoàng Long

Bạn đang đọc bài viết Buổi ra mắt 2 cuốn sách về kinh doanh online của thầy Hán Quang Dự tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ra mắt sáchThầy Hán Quang Dựsách kinh doanh online
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết