`

Cách tính sinh con trai, gái "Heo Vàng" 2019 "linh như thần"

Thứ năm, 17/01/2019 | 11:40 GMT+7

Theo quan niệm xưa "Con cái là của trời cho" có con là điều tuyệt vời nhất của mỗi cặp vợ chồng. Thế nhưng nếu sinh con thuộc con giáp hoàng đạo, đúng giới tính mong muốn còn đem lại hạnh phúc, may mắn cho cả gia đình.

Sinh con năm 2019 (Kỷ Hợi) là năm Heo Vàng -  Hoàng đạo

Theo sách tử vi, năm Hợi được coi là năm hoàng đạo, những em bé sinh vào năm này chính là "con trời", sau này bé rất thông minh, sáng dạ. Nhờ hồng phúc của bé, đường công danh, sự nghiệp và tài vận của cha mẹ như được chắp thêm đôi cánh, ngày càng hanh thông, tốt đẹp.

Bé tuổi Hợi rất thích tự lập với cuộc sống của mình. Từ lúc còn bé, các bé đã có ý chí sinh tồn mạnh mẽ và không dựa dẫm nhiều vào bố mẹ.

Sinh con năm Kỷ Hợi được coi là năm năm đẹp rất tốt cho tương lai của trẻ.

Càng trưởng thành, các bé càng tự giác, không để bố mẹ lo lắng nhiều.

Đa số, chúng có tính cách độc đáo và vô cùng sáng tạo, bất kể làm việc gì chúng cũng làm nhanh hơn người khác một bước, nhờ vậy mà thành công đến với chúng khá sớm.

Dù không phụ thuộc vào gia đình nhưng chúng lại yêu thương bố mẹ vô cùng, bất kể cuộc sống có đẩy đưa thế nào, những đứa trẻ tuổi Hợi luôn tâm niệm phải phục dưỡng và chăm lo cho bố mẹ đến hết đời.

Các bé tuổi Hợi nhìn chung là tài giỏi xuất chúng, đã vậy họ còn luôn gặp may 1 cách tài tình, chính bởi vậy mà chúng luôn là niềm tự hào của gia đình.

Vì vậy lựa chọn sinh em bé vào năm Kỷ Hợi 2019 không chỉ tốt cho em bé mà còn mang lại nhiều may mắn, lợi lộc cho bố mẹ.

Nhưng làm thế nào để thụ thai nhanh nhất? Cách tính sinh con trai, gái "Heo Vàng" 2019 như thế nào? Hãy xem video dưới đây:

Phương Dung

Bạn đang đọc bài viết Cách tính sinh con trai, gái "Heo Vàng" 2019 "linh như thần" tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh con traisinh con gáitinh sinh con trai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết