`

Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới

Thứ sáu, 30/05/2014 | 17:02 GMT+7

Trong những năm gần đây, công chúng không ít lần phải tròn mắt ngạc nhiên khi thấy các ngôi sao lớn trên thế giới dường như ngày càng trẻ ra. Những cái tên như Demi moore, Phan Nghinh Tử, Lưu Hiểu Khánh… là những ví dụ điển hình.

Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới - Ảnh 1
 38 tuổi
Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới - Ảnh 2
 48 tuổi

DEMI MOORE dường như trẻ hơn sau 10 năm

Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới - Ảnh 3
 40 tuổi
Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới - Ảnh 4
 62 tuổi

Sau 22 năm, vẻ đẹp của Phan Nghinh Tử dường như không thay đổi là mấy…


Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới - Ảnh 5
 

Gương mặt đậm dấu vết thời gian của  Lưu Hiểu Khánh 58 tuổi…


Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới - Ảnh 6

…Khác xa vẻ tươi trẻ năm 60 của nữ minh tinh

Điều thần kì gì đã xảy ra đối với những tên tuổi này, và nhiều cái tuổi đình đám khác? Chắc chắn không phải tự nhiên mà các ngôi sao đó lại có được sự “hồi xuân” kì diệu đến như thế. Một trong những bí mật đằng sau sự trẻ hóa bất ngờ này là sự hỗ trợ của hai công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật hàng đầu thế giới Thermage và Ultherapy.

Ultherapy là công nghệ đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kỳ công bố là công nghệ nâng cơ mặt, căng da, tái tạo da, thon gọn hàm có hiệu quả tương đương với phẫu thuật. Đây là công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời bởi đặc trưng sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì. Với việc tác động tối ưu đến lớp cơ, các vùng cơ trên khuôn mặt xệ như nọng cằm, gò má, chân mày… được nâng lên một cách tối đa và tự nhiên.Ultherapy được coi là cơ sở tạo nên một “bộ khung” săn chắc, vững chãi và lâu bền cho khuôn mặt, làm khuôn mặt thon gọn, trẻ trung hơn.
N

Bạn đang đọc bài viết Cơn sốt trẻ hóa không phẫu thuật của các ngôi sao trên thế giới tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trẻ hóa dalưu hiển khánhCơn sốt trẻ hóaCơn sốt trẻ hóaTrẻ hóa dalưu hiểu khánh
PV

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết