`

Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật kết hợp với ĐH Đông Đô tạo môi trường thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên tại công ty

Chủ nhật, 14/10/2018 | 06:42 GMT+7

Ngày 8/10, trường Đại học Đông Đô đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 với sự tham gia của Tiến sĩ Trần Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT của trường Đại học Đông Đô.

Tiến sĩ Trần Khắc Hùng cùng các thầy cô trong trường tham gia lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Đến dự buổi khai giảng của trường Đại học Đông Đô còn có sự tham gia của Giám đốc công ty TNHH Điện tử Việt Nhật – Ông Đồng Thanh Tùng và cán bộ nhà trường, thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên trong trường.

Hiểu được thế hệ các bạn trẻ sinh viên với nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, mong muốn bản thân được trải nghiệm, áp dụng thực tế những kiến thức mình đã được học khi ngồi trong ghế nhà trường, Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật đã tạo ra những cơ hội lớn để các bạn sinh viên trong trường có thể tiếp xúc trực tiếp với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các tiết mục văn nghệ của trường diễn ra rất sôi nổi và nhận được nhiều sự ủng hộ của thầy cô và các bạn sinh viên

Tại buổi lễ khai giảng của trường Đại học Đông Đô, ông Đồng Thanh Tùng – giám đốc công ty TNHH Điện tử Việt Nhật có đôi lời gửi gắm đến các em sinh viên, thế hệ tương lai của đất nước. Nhân dịp năm học mới, chúc các em ngày càng học tập tốt, cố gắng phấn đấu để sau này góp phần phát triển đất nước. Bên cạnh đó, ông Đồng Thanh Tùng đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với các lãnh đạo của trường Đại học Đông Đô về sự kết hợp giữa hai bên. Cùng mở ra những cơ hội mới, để các sinh viên của trường có thể học hỏi và trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty. Ở đó, các bạn sinh viên có thể tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, và được thực tập về thiết kế cùng cách điều khiển máy CNC công nghệ hiện đại.

Ông Đồng Thanh Tùng lên trao các phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường Đại học Đông Đô

Bên cạnh những lời động viên, khích lệ các bạn sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện, giám đốc công ty TNHH Điện Tử Việt Nhật còn gửi tới các bạn những món quà vô cùng ý nghĩa.

Trong buổi khai giảng này, đại diện của trường Đại học Đông Đô có gửi lời cảm ơn tới ông Đồng Thanh Tùng và công ty đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những máy móc sản xuất hiện đại.

Thầy cô và các bạn sinh viên có tiết mục nhảy Flashmob ấn tượng nhất trong ngày khai giảng

Khoảng cách được kéo gần hơn khi thầy cô trong trường và tất cả các bạn sinh viên cùng hòa mình để hoàn thành tiết mục Flashmob. Các bạn sinh viên là thế hệ trẻ của đất nước, hy vọng khi các bạn được trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm tại công ty TNHH Điện tử Việt Nhật thì sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành khóa đào tạo và biết áp dụng vào thực tế.

Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình kết hợp đào tạo của Công ty và nhà trường, xin cảm ơn!.

SATO

Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật kết hợp với ĐH Đông Đô tạo môi trường thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên tại công ty tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
công tyĐiện tử Việt NhậtĐại học Đông Đômôi trườngthực tậpchuyên nghiệpSinh viêncông ty
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết