`

Dàn sao Việt hết mình cùng “Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần 2 năm 2019”

Thứ ba, 20/11/2018 | 14:44 GMT+7

Tối 17/11 vừa qua tại Nhà hát quân đội, lễ công bố ''Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II, năm 2019'' đã diễn ra vô cùng thành công.

Hội thi nhận được những lời chúc tốt đẹp từ Lãnh đạo Nhà nước, Lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Công ty TNHH Đầu Tư Truyền Thông Giải trí Quốc Tế Lê Phạm - đơn vị hợp tác tổ chức hội thi


Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II, năm 2019 với chủ đề ''Những trái tim khát vọng'' là một sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp dành cho người khuyết tật trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là một sân chơi bổ ích, giao lưu văn hóa nhằm nâng cao sự tự tin, thể hiện tài năng và khả năng hòa nhập với xã hội, tránh mặc cảm tự ti trong cuộc sống. 

Đêm công bố được mở đầu với bài hát ''Quê hương'' - Nhạc: Giáp Văn Thạch, Lời thơ: Đỗ Trung Quân do NSƯT Trịnh Kim Chi trình bày cùng phần minh họa của các thành viên Hội điếc câm TP.HCM.


Ông Lương Phan Cừ - Chủ tịch hội Bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ côi Việt Nam

''Nhằm phát huy thành quả của cuộc thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ I năm 2014, hướng tới Kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4, nhằm tiếp tục góp phần thực hiện Công ước quốc tế về quyền của người khuyết tật, Luật người khuyết tật, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II năm 2019 với chủ đề “Những trái tim khát vọng”. Công ty TNHH đầu tư Truyền thông giải trí quốc tế Lê Phạm là đơn vị đối tác trực tiếp triển khai tổ chức thực hiện các hoạt động của Hội thi theo sự chỉ đạo của BTC hội thi'' - Phát biểu của ông Lương Phan Cừ - Chủ tịch hội Bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ côi Việt Nam Trưởng BTC hội thi - Nguyên phó chủ nhiểm ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội tại Lễ công bố.

Bà Lê Thị Bích Loan - Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Truyền Thông Giải trí Quốc Tế Lê Phạm.

Mc Thanh Bạch

Ca sĩ Cao Mỹ Kim - Phó BTC chương trình.

NSND Thanh Hoa.

Diễn giả Sơn Lâm.

Bé Jennifer Thiên Nga Đại sứ trái tim nhân ái.

Chương trình càng thêm ý nghĩa với phần đấu giá gây quỹ những tác phẩm do các nghệ sĩ khuyết tật thực hiện. Đôi tay và tâm hồn tài hoa không hề có khoảng cách nào so với những thiệt thòi mà họ phải chịu trong cuộc sống.

Nhạc sĩ Hà Chương.

Đại diện Cty Lê Phạm trao tặng hoa cho các nhà tài trợ.
Chương trình đã có màn đấu giá thành công khi toàn bộ số vật phẩm mang đến đều được các vị khách quý, mạnh thường quân ủng hộ.

Nhân ái, sẻ chia là truyền thống lâu đời của người Việt, quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống cũng là chủ trương của Đảng, Nhà nước, và nhân dân nhằm làm giảm đi mặc cảm, sự cản trở của những hoàn cảnh bất hạnh của người khuyết tật trong xã hội. 

''Hội thi tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần 2 năm 2019'' là một sân chơi mang đầy tính nhân văn và tinh thần tương thân tương ái, không chỉ khẳng định và tôn vinh tài năng của người khuyết tật mà còn góp phần bảo đảm thực hiện quyền của người khuyết tật, gợi mở một hoạt động để nhiều Hội thành viên cấp tỉnh, thành phố tổ chức các hoạt động  đáp ứng nhu cầu văn hóa, nghệ thuật của đông đảo người khuyết tật. 

Hội thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển, thi khu vực,thi chung kết và Đêm Gala trao giải công diễn các tiết mục xuất sắc và tri ân các nhà tài trợ cho Hội thi sẽ được tổ chức vào khoảng giữa tháng 4/2019 tại TP Hồ Chí Minh..

Cao Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Dàn sao Việt hết mình cùng “Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần 2 năm 2019” tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sao ViệtDàn sao Việthội thi tiếng hát Người khuyết tật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết