`

Dasaky – Niềm tin cho mọi nhà

Thứ năm, 01/11/2018 | 13:14 GMT+7

Máy lọc nước là một trong những thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình hiện nay. Việc sử dụng máy lọc nước sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

Chúng ta thường không để ý đến nguồn nước đang sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không? Trên thực tế, việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của chính chúng ta.

Nước chiếm 3/4 diện tích trái đất, nhưng ta đâu có biết rằng 3/4 hay 75% nước đó lại chứa tới 97% là nước mặn ở các đại dương không thể sử dụng được. Còn lại 3% là nước ngọt nhưng chỉ có 99,7% trong số đó là nước ngọt tồn tại ở dạng băng đá và tuyết. Vậy chỉ còn 0,3% trong tổng số 3/4 kia là nước ngọt mà chúng ta có thể sử dụng cho mục đích sinh hoạt của mình được.

Hiện nay, nước sinh hoạt tại Việt Nam đang có dấu hiệu ô nhiễm nặng nề, nhất là các thành phố lớn. Sự đô thị hóa, gia tăng dân số, các khu công nghiệp hình thành rất nhiều dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm, nguồn nước ngầm dần biến mất, nước uống trực tiếp trở nên ô nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của người dân. Nhận thấy nguồn nước sạch đang dần ít đi, người dân còn rất ít vùng còn nước sạch nhưng chưa có điều kiện sử dụng nước máy. Các khu dân cư đông, thành phố thì nguồn nước máy không đảm bảo do thường xuyên vỡ ống nước, nước thẩm thấu qua lớp kim loại tại các mối hàn, ống thép gỉ sét khiến nguồn nước máy không còn đảm bảo chất lượng.

Nhận thấy vấn đề cấp thiết hiện nay, Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ Đại Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm chuẩn máy lọc nước tinh khiết bù khoáng Dasaky. Với hệ thống lọc nước tinh khiết nhập khẩu từ Tập đoàn DOW Chemical của Hoa Kỳ và hệ thống bù khoáng từ Hàn Quốc. Máy lọc nước Dasaky xứng đáng là sản phẩm chất lượng đem lại niềm tin cho mọi nhà.

Nhóm phóng viên chúng tôi quyết định tiến hành khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt, ăn uống của các khách hàng thân thiết đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước Dasaky của Công ty Đại Nam. Theo số liệu thống kê gần đây nhất chúng tôi thu thập được tại các khu dân cư. Chúng tôi đã khảo sát Chị Thương (SĐT: 037*****35), cư dân tại tòa nhà HH1A Khu đô thị Linh Đàm - khách hàng thân thiết đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước Dasaky của Công ty Đại Nam. Chị Thương cho biết: “Từ ngày sử dụng sản phẩm máy lọc nước Dasaky của Công ty Đại Nam, gia đình tôi rất yên tâm về chất lượng nước uống và sinh hoạt mà máy lọc nước Dasaky đem lại. Chồng và các con luôn khỏe mạnh là tôi rất yên tâm rồi.”. Anh Toàn (SĐT: 086*****95), chủ công ty may tại Hà Đông cho hay: “Với số lượng công nhân viên lớn, việc sử dụng bình nước đóng sẵn trên thị trường không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe công nhân viên cũng như năng suất làm việc của công ty. Tuy nhiên, máy lọc nước Dasaky đã giải quyết được vấn đề về chất lượng nguồn nước uống tại công ty”.

Nhân viên kỹ thuật của Cty Đại Nam đang lắp đặt máy lọc nước Dasaky

Chị Thương, cư dân tại tòa nhà HH1A KĐT Linh Đàm – Khách hàng đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước Dasaky

Việc sử dụng nguồn nước nhiễm khuẩn, không hợp vệ sinh là tác nhân chính dẫn đến các bệnh cấp tính, mãn tính và là nguyên nhân chính gây tử vong và bệnh tật. Vì vậy, sử dụng nguồn nước đảm bảo vệ sinh và giàu khoáng chất là điều tất yếu để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Sản phẩm máy lọc nước tinh khiết bù khoáng Dasaky của Công ty Đại Nam

Máy lọc nước Dasaky của Công ty Đại Nam đảm bảo mang đến nguồn nước tinh khiết và giàu khoáng chất nhất. Máy sử dụng màng lọc DOW Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn DOW Chemical đã được chứng nhận sản phẩm an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, tỷ lệ nước tinh khiết thu hồi cao vượt trội với 70% nước tinh khiết – 30% nước thải tương ứng giảm 82% lượng nước thải, gấp đôi công suất lọc và tuổi thọ máy lọc nước, sử lý hiệu quả đa dạng nguồn nước đầu vào: nước đá vôi, nước nhiễm mặn, nước có TDS cao.

Hệ thống bù khoáng của Dasaky phiên bản hoàn hảo được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp cung cấp các khoáng chất tự nhiên, kết hợp tối ưu các thành phần khoáng, trong đó: Anti Carbon giúp ổn định vị ngọt, tạo các vi khoáng có lợi cho cơ thể; Post Carbon bổ sung khoáng chất, chất điện giải cho cơ thể; Alkaline trung hòa axit dư thừa, cân bằng pH, tạo ion kiềm tính; Hydrogen giúp tạo nước Hydrogen nâng cao sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể. Máy lọc nước Dasaky của Công ty Đại Nam đã đạt tiêu chuẩn NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới WHO); Tiêu chuẩn ISO 14001:2015.

Hệ thống lọc nước tinh khiết và hệ thống bù khoáng của máy lọc nước Dasaky

Cấu tạo bên trong của máy lọc nước Dasaky


Đi đầu về công nghệ hiện đại cùng với những lợi ích to lớn mà máy lọc nước Dasaky của Công ty Đại Nam đem lại. Máy lọc nước tinh khiết bù khoáng Dasaky xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy cho mỗi gia đình. Với sự xuất hiện của rất nhiều các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Dasaky vẫn có cho mình một nét riêng với sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống lọc nước tinh khiết và hệ thống bù khoáng cho hiệu quả rất tốt.

Công ty Đại Nam đang ấp ủ thực hiện chiến dịch mang tên “Dasaky – Vì cuộc sống tươi đẹp” với mục tiêu đưa sản phẩm máy lọc nước Dasaky tới các vùng nông thôn, các nơi chưa được sử dụng nguồn nước sạch trên đất nước Việt Nam. Công ty Đại Nam mong muốn mỗi người dân đều được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng, đem lại sức khỏe, niềm vui cho mọi người cũng là động lực để Công ty Đại Nam luôn luôn phấn đấu và phát triển trên chặng đường tiếp theo.

Thanh Hùng 
Bạn đang đọc bài viết Dasaky – Niềm tin cho mọi nhà tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Dasakymãy lọc nướcmáy lọc nước thông minh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết