`

Đêm Gala thiện nguyện đầy ý nghĩa của cuộc thi MR & MS International Business

Thứ tư, 05/12/2018 | 15:59 GMT+7

Tối 3/12/2018, tại TP.HCM đêm Gala “Doanh nhân vì cộng đồng” do Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi xướng với sự tham dự của gần 500 doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng và khách mời đã diễn ra thành công và mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Đêm Gala “Doanh nhân vì cộng đồng” với sự xuất hiện nhiều anh chị em doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt trong đêm Gala đông đảo anh chị em doanh nhân và khách mời đã được giao lưu với Nữ doanh nhân Thuý Nga - Giám đốc nghệ thuật của Thuý Nga Paris By Night danh tiếng ở Mỹ và MC - nghệ sỹ Thanh Bạch, MC xuyên suốt của vòng chung kết cuộc thi Nam Vương Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế từ ngày 5/12/2018 đến ngày 10/12/2018 tại Seoul, Hàn Quốc.

Theo Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung việc chung tay đóng góp, sẻ chia yêu thương đến với cộng đồng, xã hội chính là một trong những mục đích lớn của cuộc thi cuộc thi Nam Vương Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế (MR & MS International Business) góp phần lan tỏa vẻ đẹp Việt ra khắp mọi miền đất nước và tới bạn bè quốc tế.

Vì lẽ đó, song song với các hoạt động tập luyện và dự thi các phần thi quan trọng, Ban tổ chức và các thí sinh cũng tích cực trong nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Hỗ trợ cho các hoàn cảnh nghèo khó, cơ nhỡ, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết sắp đến, đồng thời tài trợ học bổng cho trẻ em vùng sâu vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, bất hạnh.

Đêm Gala “Doanh nhân vì cộng đồng” đã diễn ra hoạt động đấu giá sôi nổi, 6 vật phẩm vô cùng giá trị được đấu giá lần này gồm bộ Quốc phục, Đầm dạ hội, Áo vest nam của NTK Tuấn Hải; Áo quốc phục nam của NTK Nguyễn Tuấn; bộ trang sức Ngọc trai thương hiệu Mai Phương và bộ Giáng ngà của công ty Hào Anh - do Á hậu doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung tài trợ.

Số tiền đấu giá trong đêm Gala thiện nguyện ý nghĩa này sẽ được phân bổ cho các hoạt động từ thiện thiết thực trong thời gian tới. Ban tổ chức cuộc thi MR & MS International Business cũng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tấm lòng của các doanh nhân và hi vọng mục đích nhân rộng yêu thương của cuộc thi sẽ tiếp tục được lan tỏa.

Hiện tại, ekip sản xuất, ban giám khảo và các thí sinh cuộc thi MR & MS International Business đang ráo riết chuẩn bị cho vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 5/12/2018 đến ngày 10/12/2018 tại Seoul, Hàn Quốc. Tất cả các thành viên tham dự đều đang nỗ lực hết mình để đem đến cho công chúng những cảm xúc thăng hoa nhất trong mùa giải năm nay.

Trần Hải
Bạn đang đọc bài viết Đêm Gala thiện nguyện đầy ý nghĩa của cuộc thi MR & MS International Business tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
galathiện nguyệnMR & MS International Business
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết