`

Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất Hà Nội

Thứ hai, 25/02/2019 | 06:41 GMT+7

Hà Nội không nhiều thợ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt, tuy nhiên vẫn có vài địa chỉ sửa tủ lạnh mitsubishi tốt nhất tại Hà Nội mà chúng tôi biết để chia sẻ cho mọi người. Cũng bởi vì ít người sử dụng dòng tủ lạnh Mitsubishi nên thợ sửa tủ lạnh chuyên về những dòng tủ lạnh này thì cũng không có nhiều.

Ngày nay, tủ lạnh đã là một vật dụng quen thuộc của hầu hết các hộ gia đình. Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm hay làm đá viên có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Và những tiến bộ của công nghệ đã đưa tủ lạnh trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi gia đình. Và một trong những công nghệ đáng chú ý là công nghệ Inverter. Những chiếc tủ lạnh inverter tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường. Thiết kế 3 ngăn riêng biệt với nhiệt độ bảo quản khác nhau thích hợp cho từng loại thực phẩm cho tủ lạnh Mitsubishi. Chính vì vậy nhiều gia đình ở Hà Nội đã và đang sử dụng dòng tủ lạnh này. Nếu tủ lạnh Mitsubishi nhà bạn bị hỏng thì bài viết này tôi cung cấp các địa chỉ kèm số điện thoại để bạn dễ dàng liên hệ, đây là những địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất Hà Nội. Đầu tiên, tôi sẽ nêu ra Tủ lạnh Mitsubishi có điểm gì nổi bật mà khiến người dân Hà Nội tin dùng.

Tủ lạnh Mitsubishi có phong cách thiết kế thực dụng, hướng tới người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và tinh tế.

Công nghệ giúp tiết kiệm điện nhờ vào 2 tính năng:

 • Inverter: Giờ máy nén biến tần là một tiêu chuẩn không thể thiếu trong tủ lạnh rồi! Có điều máy nén Inverter của Mitsubishi không có gì quá đặc biệt cả. Nó cũng y như nhiều hãng khác thôi, về mặt này chỉ có công nghệ máy nén J-Tech với 36 cấp độ của tủ lạnh Sharp là nổi bật nhất

 • Bộ não “Neuron”: Tủ sẽ ghi nhớ và thống kê số lần mở cửa tủ, sự thay đổi của nhiệt độ môi trường và số lượng thức ăn trong tủ để từ đó lên lịch hoạt động cho máy nén một cách tối ưu nhất. Với từng gia đình sẽ có những chế độ hoạt động khác nhau.

Công nghệ làm lạnh

 • Hệ thống làm đa chiều thôi chứ cũng không có gì đặc biệt. Đó là lý do khiến khách hàng ở Hà Nội luôn muốn sở hữu một chiếc tủ có hệ thống dàn lạnh hiện đại và nổi bật nhất hiện nay.

Công nghệ khử mùi

 • Hãng này có khá nhiều công nghệ khử mùi:

 • Màng lọc Titanium

 • Bộ lọc than hoạt tính

 • Thành tủ kháng khuẩn bằng phân tử Ag

 • Đệm cửa chống nấm mốc

 • Đặc biệt tủ lạnh Mitsubishi có khả năng tạo ion âm, giúp làm sạch không khí trong tủ, tăng thời gian bảo quản thực phẩm

Tính năng

 • Có một tính năng rất đặc biệt của tủ lạnh Mitsubishi mà được nhiều người lựa chọn, đó chính là: “Nhà máy Vitamin” hay ngăn rau quả

 • Còn các tính năng khác như: Khay làm đá xoay, bảng điều khiển cảm ứng, chế độ tiết kiệm điện, làm đá tự động vẫn xuất hiện trên tủ lạnh của hãng này như bao hãng khác.

1. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 243 Cầu Giấy liên hệ 024 22 111 838

Đầu tiên, nếu bạn ở khu vực quận Cầu Giấy thì gọi 024 22 111 838 tại 243 Cầu Giấy là tốt nhất, bạn gọi ở đây thì rất yên tâm bởi chế độ hậu mãi cho tủ lạnh của bạn đảm bảo tốt. Dành cho những người ở khu vực quận Cầu Giấy bị hỏng tủ lạnh cần gấp thợ sửa tủ Mitsubishi, giá cả minh bạch rõ ràng, báo giá trước khi sửa, thợ tại trung tâm này bạn sẽ tuyệt đối hài lòng bởi sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

2. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại C4 Thanh Xuân liên hệ 024 85 87 33 78

Tiếp theo, tôi muốn kể đến là địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi dành cho khách hàng ở C4 Thanh Xuân, với hơn nhiều năm trong nghề sửa tủ lạnh được khách hàng ở khu vực tin tưởng rất nhiều, không cần nhắc lại bạn cũng dễ dàng nhận ra đây là đơn vị sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất với chi phí rẻ nhất dành cho bạn.

3. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 28 Hai Bà Trưng Liên Hệ 024 85 87 33 79

Bây giờ bạn ở khu vực Hai Bà Trưng, cũng có thể gọi thợ sửa tủ lạnh Mitsubishi nhanh hơn, với hơn 10 thợ giỏi làm rất tốt thì những bệnh khó ở tủ lạnh Mitsubishi được đảm bảo 100% thợ ở đây xử lý được hết. Bạn ở khu vực Hai Bà Trưng đây chính là cơ sở sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất dành cho bạn với đội ngũ thợ giỏi chuyên sâu. Chỉ cần gọi điện không cần đến cửa hàng, vì đây là đơn vị sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp.

4. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại K9 Bách Khoa liên hệ 024 66 75 76 75

Chúng ta không thể bỏ qua địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại K9 Bách Khoa, với tính năng tiết kiệm điện dòng Mitsubishi kèm theo những người thợ rất giỏi, xử lý chỉ 1 lần bạn sử dụng hoàn toàn yên tâm. Những người ở khu vực quận thanh xuân hoàn toàn có thể gọi sửa tủ lạnh tại trung tâm này, không những cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Mitsubishi nhanh chóng, mà những phụ kiện thay thế đảm bảo với bạn chính hãng 100% từ các nhà sản xuất. bạn chỉ cần gọi 024 66 75 76 75 là nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hành tủ lạnh sau sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

5 Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 178 Tây Sơn liên hệ 024 22 603 990

Khu vực quận Đống Đa có địa chỉ 178 Tây Sơn tại cơ sở này đang sở hữu đội ngũ thợ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất, tư vấn miễn phí. Nhìn chung, đây là địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất khu vực Đống Đa dành cho bạn.

6. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 78 Ngọc Hồi liên hệ 024 22 133 626

Thêm địa chỉ nữa mà tôi muốn nhắc đến tại 78 ngọc hồi, huyện Thanh Trì là địa điểm hỗ trợ sửa tủ lạnh Mitsubishi cùng với những người thợ chuyên sâu. Tại cửa hàng sửa tủ lạnh Mitsubishi ở địa chỉ này, nơi dành cho khách hàng cần tìm thợ tại huyện thanh trì tốt nhất bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chi phí cạnh tranh, giá luôn rẻ, phụ kiện luôn chính hãng, phục vụ với tiêu chí niềm tin khách hàng luôn quan trọng nhất.

7. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 95 Quang Trung Hà Đông liên hệ 024 85 87 33 80

Đừng bỏ qua địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi quận Hà Đông này nhé, đây là 1 trung tâm uy tín mà bạn có thể đặt trọng niềm tin bởi 95 Quang Trung là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất, các khâu hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

8. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 248 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm 024 66 75 77 58

Không thể bỏ quan địa chỉ sửa tủ lạnh tại 248 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm, vì ở đây số lượng người dùng sử dụng tủ lạnh 248 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm khá nhiều, cũng vì thế mà nhu cầu gọi sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi cũng ngày càng tăng, tại địa chỉ số 248 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm là địa điểm lý tưởng để gọi sửa tủ lạnh Mitsubishi dành cho bạn. Không khó để tìm một địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất tại Gia Lâm.

9. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại Từ Liêm Cơ Sở CT2 Mỹ Đình 024 66 75 75 33

Cơ Sở CT2 Mỹ Đình là địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất vì đội ngũ thợ trình độ, kỹ năng tốt nhất, có nhiều khách hàng được địa chỉ này phục vụ luôn cảm thấy hài lòng, nhất là khâu hỗ trợ xử lý sửa chữa rất nhanh chóng.

10. Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 191 Lạc Long Quân liên hệ 024 85 87 33 81

Cuối cùng, địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tại 191 Lạc Long Quân khắc phục các lỗi thường gặp như kém lạnh, không lạnh, mất lạnh, báo lỗi, địa chỉ này có thợ tốt nhất với chi phí kiểm tra miễn phí, xử lý nhanh chóng. Tôi không quên chia sẻ cho bạn địa chỉ uy tín sửa chữa tủ lạnh ở nơi mà có rất nhiều khách hàng gọi thợ vì chất lượng phục vụ luôn hiệu quả, uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành tốt nhất.

Trên đây là các địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất tại Hà Nội mà tôi muốn chia sẻ cho mọi người, hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ như ý khi bị hỏng tủ lạnh. Với 10 địa chỉ này bạn ở Hà Nội cùng số điện thoại mà tôi đã cập nhật ở trên, bạn có thể gọi bất cứ đơn vị nào, họ đều có những kỹ thuật viên chuyên sâu về sửa tủ lạnh Mitsubishi, bạn sẽ được thay thế những phụ kiện chính hãng.

Bùi Huyền

Bạn đang đọc bài viết Địa chỉ sửa tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất Hà Nội tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tủ lạnhsửa tủ lạnhđịa chỉ sửa tủ lạnhtủ lạnh Mitsubishi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết