`

Đỗ Loan - Doanh nhân tiêu biểu thương hiệu Việt

Thứ năm, 22/11/2018 | 11:44 GMT+7

Sáng ngày 18/11/2018 tại cung Trí Thức, chương trình Tôn vinh thương hiệu vàng Thăng Long – Doanh nhân tiêu biểu 2018 đã được Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội tổ chức.

Chương trình đã có sự góp mặt của đại diện các cơ quan chức năng về chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, các Doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố Hà Nội.

Từ lâu vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu đã luôn được coi trọng, đó không chỉ là uy tín, danh dự mà còn là tài sản vô cùng to lớn của mỗi doanh nghiệp. Nó liên quan mật thiết đến sự phát triển của mỗi quốc gia, chính vì vậy việc tiếp tục nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức và cá nhân có liên quan đến vấn đề này đều rất cần thiết. Do đó hội chống hàng giả thành phố Hà Nội và các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức chương trình tôn vinh : “Thương hiệu vàng Thăng Long – Doanh nhân tiêu biểu 2018”

Doanh nhân Đỗ Loan nhận Cup và bằng khen


Trong chương trình, Đỗ Loan – Đại lý độc quyền của  Mỹ phẩm Thiên Nhiên Linh Hương – Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương đã vinh dự nhận được Cúp và Bằng khen với hạng mục danh hiệu DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2018. Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên Nhiên Linh Hương – Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương từ lâu đã được biết tới là một dòng mỹ phẩm thuần việt, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe, được Bộ y tế cấp phép lưu hành. Không những thế, Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương còn là nguồn thu nhập chính của rất nhiều chị em phụ nữ, giúp họ cải thiện và nâng cao đời sống hàng ngày.

Vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống, Đỗ Loan đã hoàn toàn thay đổi trở thành một trong những Đại lý top đầu của hệ thống Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương, trở thành doanh nhân tiêu biểu trong thương hiệu Việt.

Giám đốc MKT Nguyễn Mạnh Thao tặng hoa doanh nhân Đỗ Loan

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Loan - Doanh nhân tiêu biểu thương hiệu Việt tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đỗ Loandoanh nhân tiêu biểuthương hiệu việt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết