`

Giám đốc truyền thông Lê Phạm rạng ngời trên thảm đỏ Dạ tiệc ra mắt doanh nhân

Thứ năm, 25/10/2018 | 11:16 GMT+7

Ngay ở thời điểm đang tất bật chuẩn bị cho buổi họp báo, kêu gọi tài trợ, cùng đồng hành “Hội thi tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần thứ II năm 2019”, Giám đốc truyền thông Lê Phạm vẫn tươi tắn hội ngộ dàn Sao Việt tại Dạ tiệc ra mắt doanh nhân. 

Từ khi công ty truyền thông Lê Phạm nhận quyết định đồng hành cùng hội thi ở vai trò đồng tổ chức, giám đốc truyền thông Lê Phạm lúc nào cũng tất bật với bao nhiêu áp lực. Vừa bay tới bay lui vào Nam, ra Bắc họp hành, vừa căng não với bao nhiêu kế hoạch. Thế nhưng chị luôn có mặt kịp thời ở các sự kiện.

Giám đốc truyền thông Lê Phạm tha thướt với đầm dạ hội.

Tối qua, Giám đốc truyền thông Lê Phạm hội ngộ dàn Sao Việt tại Dạ tiệc ra mắt doanh nhân. Đây là một sự kiện lớn, có sự tham gia của đông đảo các doanh nhân, hoa hậu cùng các nghệ sĩ – ca sĩ nổi tiếng của TPHCM.

Giám đốc truyền thông Lê Phạm hội ngộ dàn sao Việt.

Như chia sẻ ở trên, Hội thi tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần thứ II năm 2019, là một cuộc thi có ý nghĩa nhân văn rất lớn. Cuộc thi do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Đầu Tư Truyền Thông Giải trí Quốc Tế Lê Phạm tổ chức.

Không chỉ mong muốn góp phần cổ vũ động viên người khuyết tật vượt khó, tự tin vươn lên trong cuộc sống, hội thi  hứa hẹn phát hiện ra những tài năng người khuyết tật, đưa những hình ảnh ấy vươn cao, vươn xa hơn. Vì ý nghĩa nhân văn này, giám đốc công ty truyền thông Lê Phạm cùng những cộng sự của mình đang nỗ lực hết sức.

Giám đốc Lê Phạm rạng ngời trên thảm đỏ.

Trong những ngày vừa qua, Hội thi nhận được sự chung tay của các mạnh thường quân, từ các doanh nhân, người mẫu, hoa hậu… Thế nhưng, để Hội thi thực sự là một hoạt động có sức tập hợp, lan tỏa và thu hút đông đảo mọi người, cần phải có sự san sẻ của mọi tấm lòng. Chị Lê Phạm cũng đã mang tâm huyết của mình chia sẻ đến bạn bè, đồng nghiệp để mọi người cùng góp công, góp sức.

Giám đốc truyền thông Lê Phạm cùng ca sĩ Lâm Hùng, diễn viên Tiết Cương, nhóm Kung Fu Bảo Cường

Cần lắm những đơn vị tổ chức trong và ngoài nước ủng hộ Chương trình và đặc biệt là giúp đông đảo người khuyết tật trong cả nước được biết đếm và tham gia. Ban tổ chức dự kiến tổ chức một số hoạt động, trong đó có các hoạt động ca múa nhạc ở một số tỉnh, thành phố với sự tham gia của một số nghệ sĩ cùng với nghệ sĩ là người khuyết tật.

Giám đốc truyền thông Lê Phạm và danh hài Bảo Chung

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức dự kiến tổ chức một số  đêm ca nhạc ở một số trường Đại Học, Khu Công Nghiệp…nhằm nhân rộng và lan tỏa tinh thần của hội thi Tiếng hát người khuyết tật lần II năm 2019 đến gần với đông đảo công chúng trên địa bàn Thành phố và cả nước.

“Với phương châm “Gắn kết sức trẻ  – Chia sẻ yêu thương, Ban tổ chức chúng tôi sẽ phát động chương trình giao lưu nghệ thuật đến với các trường Đại học, Cao đẳng để đồng hành cùng Qũy “Những trái tim khát vọng” nhằm gây quỹ, lan tỏa kết nối cộng đồng người khuyết tật với giới trẻ trước thềm chương trình. Có thể nói Công ty TNHH Đầu Tư Truyền Thông Giải trí Quốc Tế Lê Phạm chúng tôi rất vinh dự và tự hào được phối hợp thực hiện chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn này…” – Giám đốc truyền thông Lê Phạm cho biết!

Giám đốc truyền thông Lê Phạm hội ngộ ca sĩ Lâm Hùng

Giám đốc truyền thông Lê Phạm với chiếc đầm dạ hội sang trọng cùng dàn sao Việt.

Thảo Phương

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/giam-doc-truyen-thong-le-pham-rang-ngoi-tren-tham-do-da-tiec-ra-mat-doanh-nhan-a248873.html

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc truyền thông Lê Phạm rạng ngời trên thảm đỏ Dạ tiệc ra mắt doanh nhân tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lê Phạmcông ty Lê PhạmDoanh nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết