Hà Trí Quang làm MC đêm chung kết “Ngôi sao tiếng hát Đại Dương” mùa đầu tiên

Thứ hai, 22/04/2019 | 10:58 GMT+7

Hà Trí Quang sẽ khiến khán giả bất ngờ hơn khi anh đảm nhận vị trí MC tại cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại Dương”. Với vai trò mới này, Hà Trí Quang hứa hẹn nhiều điều mới lạ gửi đến cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại Dương 2019”.

Hà Trí Quang một diễn viên tài năng, được khán giả màn ảnh nhỏ biết đến trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Rau muống tháng 9, Lâu đài tình ái, Chiếc vòng ngọc huyết, Vợ ơi, bồ nhé, Hoa vẫn nở mùa đông, Trần Trung kỳ án… Anh đặc biệt gây ấn tượng với khán giả trong vai con rể danh hài Hoài Linh trong bộ phim điện ảnh hài “Nhà có năm nàng tiên”.

Diễn viên Hà Trí Quang

Hà Trí Quang không đóng đinh mình trong một dạng vai nhất định. Với ngoại hình điển trai cộng với đôi mắt biểu cảm đã tạo cho Hà Trí Quang không ít lợi thế.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Hà Trí Quang còn mở một công ty du lịch và một trường tiểu học bán trú. Nhiều người cho rằng anh tham công tiếc việc, nhưng đây cũng là hai ngành anh đam mê và tâm đắc.

Diễn viên Hà Trí Quang với vẻ ngoài điển trai

Và sắp tới đây, Hà Trí Quang sẽ khiến khán giả bất ngờ hơn khi anh đảm nhận vị trí MC tại cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại Dương”. Với vai trò mới này, Hà Trí Quang hứa hẹn nhiều điều mới lạ gửi đến cuộc thi.

Diễn viên Hà Trí Quang sẽ cùng MC Quỳnh Hoa dẫn dắt đêm chung kết cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương

Đặc biệt, cuộc thi còn có sự góp mặt của Hội đồng Ban Giám Khảo và Ban Cố Vấn hùng hâụ: NSND Thanh Hoa, NSƯT – Đạo diễn Lê Cung Bắc, NSƯT – Nhạc sĩ Thế Hiển, Ca sĩ Lâm Vũ, Lãnh sự danh dự Romania tại TP. HCM Lý Nhã Kỳ, Diễn viên Dương Cẩm Lynh, Nhà Báo Đỗ Quang Trưởng (Tổng thư kí Truyền Hình Pháp Luật), Nhà Báo Chu Loan (Tổng thư kí Tạp Chí Biển Việt Nam), MC Quỳnh Hoa, Siêu mẫu Thế giới H’Ăng Niê, Á Hậu Kiko Chan, Ca Sĩ Châu Khải Phong, Ca sĩ Việt Quang, Ca sĩ Saka Trương Tuyền, Việt Nam Idol 2008 Miko Lan Trinh, Huyền Ny The Voice 2018,…

Hội đồng giám khảo cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại Dương”


Được biết, Cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương” là hoạt động năm trong “Hành trình Tìm kiếm Đại sứ Đại dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”, xin truy cập:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0963.111.333 (Mr Bình)

Chí Bình

Tin tài trợ
Flipboard
Hà Trí QuangMCđêm chung kếtNgôi sao tiếng hát Đại Dương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết