`

Hitachi Maxell & Minh Anh Water ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Thứ năm, 13/04/2017 | 15:36 GMT+7

Hitachi Maxell Nhật Bản và Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh thông báo hợp tác ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica – Mang tới giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện bằng nguồn nước từ Nhật Bản

Hitachi Maxell & Minh Anh Water ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica - Ảnh 1

Hitachi Maxell và Minh Anh Water hợp tác ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica 

Chúng ta đều biết nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% ở não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2). Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit: thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit, khi đó cơ thể mất đi tính kiềm vốn có dẫn đến nguy cơ sức đề kháng giảm xuống. Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên.

Vì vậy mà từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm ra một giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể và đến năm 1965 lợi ích của nước ion kiềm được công nhận bởi Bộ y tế - lao động – phúc lợi Nhật Bản.

Đến năm 1965, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn Dược Phẩm Nhật Bản gửi thông cáo số 763 (8/10/1965) tới tất cả các Tỉnh thừa nhận và thông báo cho họ toàn bộ những lợi ích của nước ion kiềm.

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên khẳng định: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng.”

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất – Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất làm việc đến 95% (thể hiện qua tỷ lệ nước kiềm 20 lít : nước axit 01 lít) và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm… Nhờ những ưu điểm vượt trội về công nghệ điện cực đã đưa Hitachi Maxell trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với những nền tảng công nghệ của mình, Hitachi Maxell là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95%, công nghệ này đã được cấp bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản.

Điện cực của Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi những kĩ sư có tay nghề cao, nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu. Nhờ vậy mà máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước.

Ông Kamemoto - cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: Chúng tôi đã có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị gia đình có mặt tại thị trường Việt Nam và đã được người dân Việt Na nđón nhận và tin tưởng sử dụng. Vì vậy thông qua việc hợp tác với Minh Anh, chúng tôi muốn mang tới đất nước Việt Nam một dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ giúp người dân Việt Nam hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường ruột, tăng tuổi thọ và sức khoẻ. Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khoẻ và gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi muốn dành món quà quý này đến với người dân Việt Nam.

Hitachi Maxell là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 50 năm nghiên cứu và và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị đầu tiên hợp tác với Hitachi trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hoá chất nên máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn hiện nay. Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ Minh Anh Water cho biết.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Anh: Trần  Long – Trưởng phòng Marketing

Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh

Điện Thoại: 043 6363 555. Email: tranlong@minhanhwater.com

Minh Anh Water là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nước cho gia đình theo hướng “Healthy water” – giải pháp nước cho sức khỏe cũng như đầu tư nghiên cứu các sản phẩm thế mạnh về nước để khai thác thị trường Quốc tế.

Minh Anh Water là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu lọc nước 2 in 1 cho nguồn nước nhiễm Mn và As. Đây là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu, mở ra 1 cánh cửa thị trường Quốc tế rộng lớn cho Minh Anh water tại 2017

Năm 2015, Minh Anh Water phối hợp với Geyser LB Nga cho ra đời thành công dòng sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Minh Anh Water là đối tác quan trọng và duy nhất của Geyser LB Nga phân phối và phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar tại Việt Nam, ghi nhận sự phát triển và đánh giá rất cao Minh Anh water, Geyser LB Nga đã cử đoàn làm việc sang Việt Nam để thống nhất kế hoạch hợp tác sâu rộng hơn nữa trong 3 năm tiếp theo, chi tiết xem tại https://goo.gl/LgeVqg

Bạn đang đọc bài viết Hitachi Maxell & Minh Anh Water ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hitachi MaxellMinh Anh Watermáy lọc nướcmáy lọc nước giàu Hydro Atica
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết