`

Học kinh doanh trên mạng, ngoại ngữ, thể thao... qua website học trực tuyến

Thứ sáu, 29/03/2019 | 11:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Hiện nay học online đang là xu hướng học tập được một lượng lớn học viên tham gia đặc biệt là giới trẻ. Những chủ đề như học kinh doanh trên mạng, học ngoại ngữ, thể thao… đều có thể học qua  các website dạy học uy tín, chuyên nghiệp hiện đang hot nhất tại Việt Nam.

Học ngoại ngữ

Trước đây khi muốn học ngoại ngữ hiệu quả, người học cần tìm đến các trung tâm, ví như học tiếng Nhật cần tìm các trung tâm Nhật ngữ và theo đuổi lịch trình học và địa điểm học cố định. Hiện nay với sự phát triển của các website và ứng dụng học trực tuyến, việc học một hoặc nhiều ngôn ngữ mới đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến và tập trung vào các khóa học ngoại ngữ, KYNA mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia.Trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Học kinh doanh online

Kinh doanh online qua mạng internet đòi hỏi rất nhiều kiến thức ở nhiều mảng như bán hàng hiệu quả, truyền thông quảng cáo, chăm sóc khách hàng, quản lý tài chính, nhân sự… Hiện nay rất nhiều website học trực tuyến có các chuỗi chủ đề dành riêng cho người kinh doanh trên mạng theo học, thậm chí có những website chỉ chuyên dành đào tạo về kinh doanh online.

BizSchool.vn là một website học trực tuyến như vậy, đem những trải nghiệm thực tế và kiến thức kinh doanh mỹ phẩm được chứng minh là “thực chiến”. Áp dụng các bài học hiện đại, hợp tác với các giảng viên có tiếng BizSchool tổ chức các khóa học đa dạng các chủ đề khác nhau, giúp học viên ở mọi nơi trên Việt Nam và thế giới có thể tiếp cận các trải nghiệm thực tế, kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng một cách tốt nhất.

Học thể thao

Đặc thù khi học các môn thể thao, thể dục nói chung như học nhảy hiện đại, học yoga hay tantra là ngoài quá trình học thì quá trình luyện tập và vai trò của thầy dạy rất quan trọng. Do vậy những khóa học trực tuyến về các bộ môn này luôn có hệ thống các bài tập dành cho học viên và quá trình theo dõi lộ trình luyện tập của học viên rất kỹ càng.

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo về các bộ môn thể thao hiện nay là Unica. Unica là một trong số các website cung cấp các khóa học trực tuyến với đa dạng chủ đề và mức giá phải chăng, nhiều khóa học được miễn phí để bạn có trau dồi kiến thức trước khi triển khai việc kinh doanh.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica. 

Tiến Dũng Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Học kinh doanh trên mạng, ngoại ngữ, thể thao... qua website học trực tuyến tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kinh doanhkinh doanh trên mạngngoại ngữthể thaowebsite học trực tuyến
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết