`

Họp báo công bố cuộc thi MS & MR International Bisiness tại Hàn Quốc

Thứ bảy, 29/09/2018 | 15:44 GMT+7

Vào hồi 4h chiều ngày 28/9 ( theo giờ địa phương), tại thủ đô Seoul- Hàn Quốc diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Ms & MR internationnal Business do tập đoàn truyền thông Nhung Trần ( Nhung Tran Media) ở Việt Nam giữ bản quyền .

Bà Trần Huyền Nhung- nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân quốc tế- chủ tịch tập đoàn Truyền Thông Nhung Trần phát biểu khai mạc họp báo

Nữ hoàng sắc đẹp trả lời phỏng vấn từ đài truyền hìn

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng lẫn truyền thông Việt Nam. Trong buổi họp báo công bố cuộc thi tại Hàn Quốc, bà Trần Nhung Huyền Nhung- nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân- chủ tịch tập đoàn Nhung Tran Media - trưởng Ban Tổ Chức, mong muốn được quý báo, đài, cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc và cộng đồng người Hàn Quốc đón nhận. “ Từ khi phạc họa ý tưởng của cuộc thi, tôi đã mong muốn chọn lựa được những ứng cử viên sáng giá nhất, hội tụ tài, sắc để mang chuông đi đánh xứ người. Như mọi người biết, người Việt Nam có thứ hạng bản đồ nhan sắc trên thế giới. Đó chính là lý do tôi cùng ekip của tập đoàn Nhung Tran Media đưa ra một loạt yêu cầu gắt gao dành cho những anh chị doanh nhân muốn chạm chân đến ngôi vị cao nhất, chinh phục vương miện hoa hậu, nam vương doanh nhân Quốc tế.” ( Bà Trần Huyền Nhung- Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế chia sẻ)

Bà Trần Huyền Nhung tặng hoa Nam Vương quốc tế người Hàn Quốc

Nam vương quốc tế phát biểu về cuộc họp báo.

    Đồng thời, bà Trần Huyền Nhung khẳng định với tâm huyết và tầm nhìn của mình, cùng ekip của tập đoàn Nhung Tran Media, gương mặt doanh nhân được lựa chọn sẽ thật xứng đáng và nhận được tình cảm yếu mến, ủng hộ từ khán giả trong và ngoài nước.

Tổng giám đốc tập đoàn du lịch Ehoo LTS đại diện doanh nghiệp phát biểu

Bà Trần Huyền Nhung bắt tay thân mật cảm ơn ông chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm Hàn Quốc

  Nhằm mục đích kết nối, giao lưu giữa các doanh nhân với nhau, sẽ mở rộng ra đấu trường nhan sắc mang tính chất quốc tế, bà Trần Huyền Nhung quyết định chọn đất nước Hàn Quốc để tổ chức cuộc thi. Giữa văn hoá Việt - Hàn mang nét văn hoá truyền thống tương đồng, cuộc thi với mong muốn kết nối các doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn và kết nối nền văn hoá Việt - Hàn, tạo tình hữu nghị, hợp tác và mang tính nhân văn. Các thí sinh người Hàn Quốc là những doanh nhân được đăng ký vào cuộc thi.

     Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung và nam vương Quốc tế là 2 nhân vật quan trọng trong sự kiện.

Giám đốc tập đoàn du lịch Ehoo LTS tặng quà cho chủ tịch tập đoàn Nhung Tran Media

Từ trái qua: á hậu doanh nhân Tú Lan, Nam vương quốc tế Lee, Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung.

  

Ảnh: Huy Trần, Make up: Tô Vĩnh Hưng, áo dài: Tuấn Hải

Bạn đang đọc bài viết Họp báo công bố cuộc thi MS & MR International Bisiness tại Hàn Quốc tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MS & MR International Bisinessnam vương quốc tếhàn quốc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết