`

Làm 9 tiếng/ngày, mẹ bỉm sữa vẫn kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Thứ tư, 06/03/2019 | 16:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Dù công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng khá bận rộn và căng thẳng nhưng mẹ bỉm sữa Trần Thị Nga (sinh năm 1994, Tuyên Quang) vẫn tận dụng thời gian kinh doanh online kiếm thêm thu nhập, phấn đấu trở thành đại lý cấp 1 của thương hiệu mỹ phẩm Bio Nai’ra (thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Ivory).

Bà mẹ bỉm sữa Trần Thị Nga trở thành đại lý phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Bio Nai’ra.

Chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của mình, Nga cho biết: cô vốn yêu thích, đam mê kinh doanh và từng ước ao sẽ mở một cửa hàng kinh doanh trong tương lai. Nhưng ước mơ ấy tạm thời bị gác lại vì những vất vả, lo toan của cuộc sống. Cộng thêm với công việc chăm sóc khách hàng khá bận rộn, Nga phải đi làm từ 7 giờ sáng đến 19 giờ tối nên quỹ thời gian khá eo hẹp.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Nga sử dụng sản phẩm Gel lột mụn của hãng mỹ phẩm Bio Nai’ra (thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Ivory) do chị Đào Thị Lan Hương phân phối. Bị thuyết phục bởi sản phẩm chất lượng, mùi hương dễ chịu và giá cả phải chăng, máu kinh doanh trong Nga dội về, cô ngỏ ý nhờ chị Lan Hương giúp đỡ kinh doanh sản phẩm. May mắn Nga được chị Hương, gia đình và bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Vấn đề khó khăn nhất với Nga là thời gian và kinh nghiệm kinh doanh.

Để có thể kinh doanh, Nga tận dụng từng kẽ hở thời gian. Thay vì lướt facebook, lướt web vào buổi tối, giờ nghỉ trưa, Nga tận dụng thời gian đó để đăng bài, bán hàng. Vào ngày cuối tuần, cô livestream để bán hàng và tư vấn khách. Bà mẹ trẻ quan niệm: Trên bước đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”, không có gì gọi là tự nhiên khi chúng ta không biết cố gắng tạo ra nó, thành công cũng thế, có nhưng người may mắn, giỏi giang họ chỉ cần cố gắng 2,3 phần, còn bản thân Nga phải cố gắng gấp 10 lần.

Nga nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc và các chị em trong hệ thống.

Nếu chưa có kinh nghiệm, Nga sẽ làm nhiều lần để có kinh nghiệm, không bán được hàng, cô phải sáng tạo, nghĩ cách làm sao để khách biết – dùng và tin tưởng sản phẩm. Nga luôn tự tin về chất lượng và mẫu mã của các dòng sản phẩm của Công ty Ivory. Ngoài việc bản thân từng trải nghiệm, Nga tìm hiểu và được biết các sản phẩm Bio Nai’ra được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng. Công ty thường xuyên mở các lớp đào tạo online, offline đào tạo và tạo mọi điều kiện cho các thành viên trong hệ thống phát triển, mở rộng kinh doanh.

Tham gia vào hệ thống Bio Nai’ra, Trần Thị Nga không chỉ thỏa mãn được niềm đam mê, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống mà cô còn học hỏi được nhiều điều về kinh doanh online, kỹ năng làm việc nhóm. Nhờ Bio Nai’ra, bà mẹ bỉm sữa nhận ra một điều, không có khó khăn nào không thể vượt qua, không có mục đích và ước mơ nào không đạt được nếu bạn quyết tâm và biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý.

Điều quan trọng, các thành viên trong gia đình Bio Nai’ra đã giúp cô nhận ra một chân lý – điều mà xưa nay cô chưa bao giờ nghĩ đến: “Muốn đi nhanh thì đi một – Muốn đi xa thì đi cùng nhau”, chỉ có tinh thần đoàn kết và sức mạnh đội nhóm mới giúp hệ thống phát triển vững chắc, bền lâu. Hàng năm, các bạn trong hệ thống còn tổ chức các buổi tình nguyện, buổi soi da miễn phí để chia sẻ, ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và để giúp các chị em có thêm thói quen mới: thói quen yêu, chăm sóc bản thân và tích lũy kinh nghiệm lựa chọn mỹ phẩm chất lượng.

Dù kinh doanh khiến Nga căng thẳng, mệt mỏi và áp lực hơn nhưng bà mẹ bỉm sữa vẫn luôn vui vẻ và không ngừng cố gắng để hoàn thành công việc. Vì cô được mọi người ủng hộ nhiệt tình và việc kinh doanh cũng giúp cô kiếm thêm thu nhập để lo cho con cái một tương lai tốt hơn. Dự kiến trong tương lai gần, bà mẹ trẻ sẽ phấn đấu trở thành Tổng đại lý phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Bio Nai’ra và giúp thêm nhiều chị em kiếm thêm thu nhập, có được thành công giống như mình.

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết Làm 9 tiếng/ngày, mẹ bỉm sữa vẫn kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh mỹ phẩm online tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bỉm sữakinh doanhkinh doanh onlinekinh doanh mỹ phẩm online
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết