`

Lễ ra mắt siêu dự án “Thiên Y”

Thứ tư, 02/10/2019 | 14:30 GMT+7

Ngày 29/9 vừa qua, tại thành phố Thái Bình, thương hiệu Maiskin phối hợp cùng thương hiệu Family Group và thương hiệu Cao lá H’Mông chính thức ra mắt dự án Thiên Y, dự án với sứ mệnh bảo tồn và phát triển nền Đông Y Việt Nam.

Lần đầu tiên 1 sự kiện quy mô được tổ chức dưới sự chủ trì của thương hiệu Maskin, cùng với sự tham gia của lãnh đạo và thành viên của rất nhiều hệ thống trong cả nước nhằm ra mắt dự án mới và tạo đà thúc đấy cho ngành Đông Y Việt Nam.

Theo đánh giá của Bộ Y tế, Việt Nam là quốc gia phong phú về nguồn dược liệu của khu vực và thế giới. 

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, cha ông ta cũng đã phát hiện, tích lũy được kho tri thức khổng lồ về dược liệu và y học cổ truyền với gần 1.300 bài thuốc dân gian. Đây là điều kiện quan trọng để Việt Nam phát triển ngành công nghiệp dược liệu và nền y học cổ truyền, phục vụ công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Theo WHO, đến 80% dân số ở các nước đang phát triển vẫn dựa vào thuốc thảo dược để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, thị trường tiêu thụ dược liệu và các sản phẩm từ dược liệu của Việt Nam là rất lớn.

Tuy nhiên tình trạng “chảy máu” dược liệu thô đang có chiều hướng gia tăng, khiến cho nhiều loài bị cạn kiệt, tuyệt chủng.

Với mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng trong công tác bảo tồn và phát triển nền Đông Y Việt, lấy Nam dược trị Nam nhân, dự án Thiên Y hứa hẹn sẽ là 1 trong những dự án Đông Y được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2019.

2 sản phẩm đầu tay của dự án này là Thiên Y Thần Khớp và Thiên Y Thần Trà đang được người tiêu dùng cả nước đón đợi và ủng hộ. 

Sản phẩm được kỳ vọng là giải pháp bảo vệ sức khoẻ an toàn và hiệu quả.

Xuân Hùng

Bạn đang đọc bài viết Lễ ra mắt siêu dự án “Thiên Y” tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thương hiệu maiskinsiêu dự án thiên ythiên y thần khớpthiên y thần trà
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết