`

Lendbiz: Hỗ trợ vốn vay tín chấp cùng ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành riêng cho DN/HKD giải ngân trước 6/5/2019

Thứ ba, 26/03/2019 | 10:02 GMT+7

Tiếp tục hướng tới phân khúc hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) cũng như hộ kinh doanh (HKD) đang cần bổ sung vốn lưu động ngắn hạn, Lendbiz triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, giảm ngay 1% lãi suất dành cho các đối tượng vay theo gói Easy và Hộ kinh doanh có thời hạn giải ngân trước ngày 06/05/2019.

Sau mùa mua sắm Tết thì mùa hè được xem là thời điểm mua bán quan trọng thứ hai với các doanh nghiệp sản xuất, cửa hàng bán lẻ khi gắn liền với các kỳ nghỉ đặc biệt trong năm như 30/4 - 01/05. Nhu cầu mua sắm và giải trí ở thời điểm này tăng rất cao. Người tiêu dùng sẵn sàng “mở ví” để chi tiêu cho việc du lịch, ăn uống, chăm sóc sức khỏe và thời trang. Theo Nielsen, ngoài ngành du lịch thì ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) có sức bán còn cao hơn dịp Tết.

Các công ty sản xuất cũng như các cửa hàng bán lẻ đã nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu người dùng, lên kế hoạch mở rộng quy mô để gia tăng doanh thu và tạo đà tăng trưởng cho các tháng sau trong năm. Do đó đã có không ít thương hiệu, nhãn hàng sẵn sàng chi tiền cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm, tung các chương trình khuyến mãi kích thích nhu cầu mua sắm người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thực tế các DNNVV/HKD cá thể có dòng vốn lưu động hẹp tỏ ra yếu thế trong công cuộc chạy đua gom hàng và quảng bá sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay vốn kinh doanh từ thế chấp đến tín chấp. Tuy nhiên để tìm đúng nguồn vốn “sạch”, lãi suất cạnh tranh và đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu hụt vốn cho chủ kinh doanh thì thực sự là một thách thức. Do hiện nay các tổ chức tín dụng đen trá hình với nhiều lời mời gọi hấp dẫn nhưng lãi suất thực khi vay thì cao đến “cắt cổ” gây nhiều nỗi lo cho người vay.

Để “giảm sức nặng” thiếu hụt nguồn vốn lưu động an toàn cho các doanh nghiệp/hộ kinh doanh. Ngày 20/3/2019, Lendbiz ban hành chương trình ưu đãi giảm ngay 1% lãi suất cho các chủ kinh doanh đăng ký vay và giải ngân trước ngày 6/5/2019. Theo đó, các chủ kinh doanh vay theo gói sản phẩm Easy (dành cho doanh nghiệp) và hộ kinh doanh sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi này.

Ngoài chương trình ưu đãi lãi suất vay, thông qua Lendbiz các DNNVV/HKD khi huy động vốn không yêu cầu phải có tài sản thế chấp. Lendbiz dựa vào mô hình kinh doanh, kinh nghiệm chủ doanh nghiệp, sức cạnh tranh và dòng tiền để đánh giá “sức khỏe” của tổ chức vay một cách khách quan nhất. Với các DNNVV/HKD không có báo cáo tài chính nhưng có thể chứng minh được hiệu quả kinh doanh qua bên thứ ba (Sao kê tài khoản/phần mềm bán hàng trực tuyến) vẫn có thể huy động vốn với hạn mức 300 - 400 triệu.

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, quy trình gọi vốn của các DNNVV/HKD được rút ngắn. Giờ đây chủ doanh nghiệp/hộ kinh doanh có thể đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp ngay trên website Lendbiz.vn và chờ xét duyệt. Sau khi nộp hồ sơ, chuyên viên thẩm định sẽ tiến hành thẩm định thực địa cơ sở kinh doanh và đưa ra kết quả. Với hệ thống kết nối này cho phép các chủ kinh doanh nhận được kết quả phê duyệt trong 48h làm việc.

Với chương trình ưu đãi lãi suất này, Lendbiz hứa hẹn đem lại cho các chủ kinh doanh một hướng đi mới trong lựa chọn được nguồn vốn vay tín chấp, an toàn, lãi suất cạnh tranh, đáp ứng đúng nhu cầu, đúng thời điểm giúp đẩy mạnh doanh số, nới rộng dung lượng thị trường.

Trang

Bạn đang đọc bài viết Lendbiz: Hỗ trợ vốn vay tín chấp cùng ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành riêng cho DN/HKD giải ngân trước 6/5/2019 tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
LendbizHỗ trợ vốn vaytín chấplãi suất hấp dẫnDN/HKDgiải ngân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết