`

Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn

Thứ tư, 18/09/2019 | 10:00 GMT+7

Khi bạn xây dựng hoặc sửa sang lại nhà bếp, một thiết bị quan trọng cần xem xét là máy hút mùi. Với nhiều năm đồng hành cùng người dùng, những chiếc hút mùi thương hiệu Dann với kiểu dáng và tính năng khác nhau sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các bà nội trợ. Dưới đây là những lưu ý trước khi tìm mua hút mùi cũng như những ưu điểm của những mẫu hút mùi Dann tốt nhất. 

Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn - Ảnh 1

Sự cần thiết của máy hút mùi trong căn bếp  

Khi bạn nấu ăn, khói và các loại tỏa ra thường sẽ lơ lửng trong không khí. Một máy hút mùi sẽ di chuyển tất cả những thứ đó ra khỏi phòng bếp để bạn không phải lo lắng về những khói có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mạnh hoặc mùi khó chịu bám quanh trong khi hoặc sau khi bạn nấu ăn. 

Lựa chọn kích thước hút mùi

Đối với hầu hết các loại máy hút mùi, kích thước phải liên quan trực tiếp đến diện tích bề mặt bếp của bạn. Đây không phải là một yêu cầu chính xác mà hút mùi của bạn phải phù hợp với kích thước mặt bếp của bạn. Thông thường kích thước của hút mùi có bề ngang 70cm được cho là kích thước tối ưu. 

Khả năng hút là điều quan trọng

Máy hút mùi của bạn càng mạnh, nó sẽ càng hiệu quả trong việc làm giảm mùi và khói. Nếu bạn làm nhiều việc nấu nướng hoặc chiên rán nặng, bạn chắc chắn nên nhắm đến một chiếc máy hút mùi có sức hút lớn. Nhưng cũng cần lưu ý đến khả năng tiết kiệm điện trước khi lựa chọn máy hút. Để khắc phục điều đó, công nghệ tiết kiệm điện năng vượt trội đã được tích hợp vào trong những chiếc hút mùi Dann. 

Độ ồn của hút mùi

Hầu hết các máy hút mùi mạnh sẽ có độ ồn rất cao. Khi tìm hiểu về các loại máy hút mùi, người dùng không chỉ quan tâm đến thiết kế, khả năng hút mà còn phải quan tâm đến độ ồn của hút mùi. Vì đôi khi, với những máy hút mùi không tốt thì độ tiếng ồn phát ra có thể gây khó chịu. Với công nghệ làm tiêu giảm âm, những mẫu hút mùi Dann có thể là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

 

Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn - Ảnh 2

Ưu điểm của những chiếc máy hút mùi Dann:

  • Cung cấp thêm ánh sáng cho không gian bạn nấu ăn, giúp đảm bảo an toàn.

  • Góp phần giữ cho nhà bếp của bạn sạch hơn - nếu khói tập hợp hoặc lan rộng, nó sẽ làm cho tường và mặt bàn của bạn khó làm sạch hơn.

  • Làm giảm nguy cơ ngộ độc carbon monoxide, có thể tích tụ đến mức nguy hiểm nếu không gian nấu nướng của bạn không được thông gió đúng cách.

  • Giúp làm mát nhà bếp nóng. Ngoài việc loại bỏ khói và các hạt, chúng cũng loại bỏ nhiệt dư thừa.

  • Di chuyển khói ra bên ngoài hoặc tự hủy khói có nghĩa là bạn đã bớt được lo lắng về việc máy dò khói trong các chung cư sẽ kêu chỉ vì bạn nấu ăn.

  • Nếu bạn nấu nhiều và đặc biệt là nếu bạn làm bất kỳ món chiên nào, một chiếc máy hút mùi là điều cần thiết để khói không ám trong nhà.

  • Hoàn toàn có thể dùng than hoạt tính để khử mùi trực tiếp thay vì lắp đường ống đi ra ngoài.

  • Chế độ bảo hành hút mùi 2 năm tận nhà với nhiều đánh giá tích cực từ người dùng

 Các bà nội trợ có rất nhiều tùy chọn để xem xét về kiểu dáng, giá cả, kích thước và tính năng. Dưới đây là những mẫu hút mùi Dann tốt nhất với những kiểu dáng thiết kế khác nhau cho nhà bếp của bạn.

Hút mùi kính cong Dann DA70LS

Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn - Ảnh 3

Hút mùi kính cong Dann DA70E

Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn - Ảnh 4

Hút mùi cổ điển Dann DA270B

Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn - Ảnh 5

Hút mùi cổ điển Dann DA270S

Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn - Ảnh 6

Với những ưu điểm vượt trội cùng mức giá hợp lý, những máy hút mùi Dann sẽ là một thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Để tìm hiểu thêm về chi tiết các mẫu hút mùi, bạn có thể truy cập vào website chính thức của thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Dann www.dann.com.vn 

Thu Loan

Bạn đang đọc bài viết Lựa chọn hút mùi Dann tốt nhất cho căn bếp của bạn tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hút mùimáy hút mùihút mùi Dann
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết