`

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba

Thứ bảy, 21/09/2019 | 13:52 GMT+7

Chất phát, thật thà, thân thiện và dễ thương là những gì người ta nhớ về em, cô gái có nụ cười hiền khô cùng một trái tim nhân hậu Lương Thị Hiền.

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 1

Tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp với một tấm bằng loại ưu nhưng sự nghiệp của Hiền giờ đây đã rẽ sang một hướng hoàn toàn mới. Ước mơ trở thành một cô kỹ sư trồng trọt đã không được thực hiện bởi thời thế, thế thời và bởi một cơ hội bất ngờ đến với em rất sớm.

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 2

Tiếp cận và bén duyên với lĩnh vực Dược phẩm chỉ gần hai tháng sau khi ra trường, Hiền đã phát hiện đam mê lĩnh vực này vô bờ bến. Được chăm sóc, được tư vấn, được hỗ trợ cộng đồng trong lĩnh vực sức khỏe chính là niềm đam mê bất tận của em. Thêm một lần nữa quyết tâm trở lại ghế nhà trường để học cái chữ, nắm chuyên môn phục vụ công việc, Hiền không ngờ, một ngày gần nhất em đã thật sự trở thành một cô Dược sĩ xinh đẹp và tốt bụng. Khoác trên mình chiếc áo blu trắng, Hiền đi khắp nơi để tư vấn cho khách hàng, những dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty Dược phẩm G24 – thương hiệu Maiskin.

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 3

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 4

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 5

Với mong muốn giải quyết được nỗi đau cho cộng đồng, giúp mọi người tránh được thảm họa kháng thuốc, Hiền đã nỗ lực hết mình để xây dựng đội nhóm lớn mạnh của mình nhằm lan tỏa những giá trị và những sản phẩm Đông y tốt nhất đến mọi người.

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 6

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 7

Sang năm thứ năm cống hiến và đồng hành cùng Tổng công ty, với đạo đức, phẩm chất và năng lực chuyên môn sẵn có, Hiền đã nhanh chóng được Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng và bổ nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh Thái Bình phụ trách Viện chăm sóc mẹ và bé Greenfield, đồng thời là một Thủ lĩnh tiềm năng thương hiệu Maiskin.

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 8

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 9

 Mang nụ cười đi khắp muôn nơi, Hiền đã giúp cho biết bao nhiêu những Mẹ bầu và Mẹ sau sinh tìm được sự cân bằng và niềm vui trong cuộc sống nhờ phương pháp chăm sóc và massage bầu Nhật Bản. Các chị em ngày càng tự tin hơn, đẹp hơn, yêu đời hơn, khỏe mạnh hơn, tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống hơn sau khi được Hiền chăm sóc bằng những bí quyết và kỹ thuật chuyên biệt của Viện chăm sóc Mẹ và Bé Greenfield. Nhìn thấy em, là thấy sự yên tâm và tin tưởng, thấy cả niềm vui và hạnh phúc đong đầy.

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 10

Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 11


Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba - Ảnh 12

Mong cho em, cô gái đến từ Kim Chung, Hưng Hà, Thái Bình sẽ vững tay lái, giỏi tay chèo và hoàn thành ước mơ cũng như sứ mệnh của mình trên bước đường phía trước.

Xuân Hùng

Bạn đang đọc bài viết Lương Hiền: Cô kĩ sư trồng trọt trở thành nữ giám đốc chi nhánh tài ba tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kinh doanhkinh doanh onlineMaiskinthương hiệu Maiskin
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết