`

Lý do khiến nhiều người kinh doanh online hàng Trung Quốc dễ thất bại

Thứ sáu, 12/01/2018 | 11:00 GMT+7

Cùng với thời đại bùng nổ của công nghệ số, nhất là khi internet kết nối khắp mọi miền quê, việc chuyển từ mô hình kinh doanh cũ sang mô hình kinh doanh online đem đến rất nhiều những lợi ích lớn cho chính người làm kinh doanh cũng như cho người tiêu dùng.

Với hình thức kinh doanh online, khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả rẻ hơn đồng thời vô cùng thuận tiện trong vấn đề chuyển tiền cũng như nhận hàng. Những lợi ích thiết thực mà người tiêu dùng nhận được chính là đòn bẩy để các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ phát triển một cách mạnh mẽ hơn khi kinh doanh online.

Nhìn nhận được tiền năng phát triển của hình thức kinh doanh này, không ít người trẻ lựa chọn đó là cách để phát triển bản thân. Đặc biệt, họ thường lựa chọn các mặt hàng Trung Quốc để khởi nghiệp. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm không ít người đã gặp rắc rối, thậm chí thất bại ngay từ khi mới bắt đầu.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam- vấn đề khó khi kinh doanh online

Khi kinh doanh online, vấn đề khiến người làm kinh doanh thất bại đầu tiên chính là việc không có nguồn hàng chất lượng. Vấn đề hàng nhập về không đúng như chất lượng đơn vị cung cấp giới thiệu sẽ khiến cho người làm kinh doanh vừa mất tiền lại mang tiếng xấu trên thị trường kinh doanh.

Thương Đô Logistics nhận định vấn đề thứ hai mà người làm kinh doanh online thường gặp khó khăn chính là việc thanh toán cũng như vận chuyển hàng hóa; nhất là hàng nhập từ thị trường nước ngoài như Trung Quốc. Nếu như là những người mới làm kinh doanh chưa có kinh nghiệm, rất dễ gặp các vấn đề về nguồn hàng và thủ tục thông quan. 

Rõ ràng, thị trường thương mại điện tử chính là mảnh đất màu mỡ đem đến nhiều lợi nhuận cho những người làm kinh doanh. Đặc biệt, hiện nay, nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh đang trở thành xu hướng. Với kinh nghiệm của những người kinh doanh các mặt hàng nhập từ Trung Quốc, việc lựa chọn một đơn vị uy tín để liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài là biện pháp giúp kinh doanh hiệu quả hàng đầu.

Thương Đô được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng từ những đơn vị uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Thương Đô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với các đơn vị tại Trung Quốc.

Hãy truy cập: https://www.thuongdo.com/ hoặc liên hệ 1900.6825, Thương Đô Logistics sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm các nguồn hàng với giá gốc và chất lượng uy tín đáp ứng được mọi yêu cầu của thị trường hiện nay.

Bạn đang đọc bài viết Lý do khiến nhiều người kinh doanh online hàng Trung Quốc dễ thất bại tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Logisticstrung quốcViệt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết