MC Quỳnh Hoa dẫn dắt đêm chung kết “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương 2019”

Thứ bảy, 06/04/2019 | 08:35 GMT+7

Đến với nghề MC một cách tình cờ nhưng Quỳnh Hoa lại rất thành công và được nhiều người yêu thích. Không chỉ là MC tài năng, chị còn nổi bật với nhan sắc không in vết thời gian.

Quỳnh Hoa được biết đến là một trong những gương mặt MC nữ quen thuộc trong các chương trình truyền hình cũng như các chương trình âm nhạc lớn. Với khuôn mặt khả ái cùng giọng nói ngọt ngào, Quỳnh Hoa được rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến. Bên cạnh đó, chị còn là một ca sĩ, thành viên của nhóm nhạc nữ Phù Sa.

MC Quỳnh Hoa cùng các thành viên nhóm Phù Sa


Quỳnh Hoa được nhiều khán giả ưu ái với biệt danh “Người đẹp không tuổi”. Trở thành một MC dẫn chương trình quen thuộc trên truyền hình HTV cũng như các sự kiện lớn, tới nay sau hơn 20 năm làm nghề chị đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả về một MC đầy tự tin và bản lĩnh, một ca sĩ duyên dáng và ngọt ngào.

MC Quỳnh Hoa tại một chương trình truyền hình

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vưc dẫn chương trình, đến với “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”, MC Quỳnh Hoa sẽ giúp các thí sinh bình tĩnh hơn trước phần thi. Bên cạnh đó, lối dẫn dắt ngọt ngào sẽ tạo cho các thí sinh nhiều cảm xúc, thả hồn vào phần trình diễn một cách nhẹ nhàng và chân thật nhất.

MC Quỳnh Hoa sẽ dẫn đêm chung kết trao giải cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương 2019”


Được biết, Cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” là hoạt động năm trong “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0977556626 (Mr Bình)

Chí Bình

Tin tài trợ
Quỳnh HoaMC Quỳnh HoaNgôi Sao Tiếng Hát Đại Dương 2019

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết