`

Mẹ bỉm sữa 2 con vượt qua áp lực về thời gian để khởi nghiệp kinh doanh online bằng vốn tiền thai sản

Chủ nhật, 27/01/2019 | 11:47 GMT+7

Chào bạn, tôi là Lê Kim Anh – mẹ bỉm sữa của 2 con nhỏ. Tôi vốn theo học đã tốt nghiệp Đại học ngành kế toán – kiểm toán với ước mơ trở thành một kế toán trưởng – một kiểm toán viên chuyên nghiệp.

Cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi khi mang bầu đứa con thứ 2 tôi phải ở nhà chăm con và ước mơ trở thành kế toán cũng phải  gác lại từ đó. Khoảng thời gian này, tôi cảm thấy vô cùng áp lực về kinh tế khi không có thu nhập chi tiêu cá nhân cho bản thân. Bản thân tôi không chấp nhận việc phải xài tiền chồng cho.

Trong thời gian đó, tôi quyết tâm tìm hiểu học hỏi, bắt đầu tập tành kinh doanh online. Vốn không có và tôi đã Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn bằng chính tiền thai sản ít ỏi của con trai.

Giai đoạn đầu khi kinh doanh tôi cảm thấy rất áp lực và khó khăn. Sau 1 tháng nhập hàng chỉ bán được 2 sản phẩm nhưng rất vui và luôn kiên trì cố gắng. Vừa trông con, vừa bán hàng bản thân tôi cũng áp lực vì quỹ thời gian hạn hẹp kèm thêm định kiến của gia đình về bán hàng online khi người thân tỏ ra khó chịu thấy mình thường xuyên cầm điện thoại.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, tôi đã được gia đình chấp thuận việc kinh doanh online và hơn thế, tôi  còn được gia đình động viên hỗ trợ. Chính vì vậy, tôi ngày càng trở nên tự tin hơn với công việc online của mình.

Trải qua 1 thời gian, tôi có thể tự độc lập về tài chính , có nguồn thu nhập ổn định riêng để mua những thứ mình thích. Tôi  biết chăm sóc bản thân nhiêu hơn và suy nghĩ tích cực hơn

Thừa thắng xông lên, tôi quyết tâm kinh doanh thêm một sản phẩm nữa để tăng thu nhập và mở rộng tệp khách hàng hiện có.

Tôi nhanh chóng nắm bắt thị trường kinh doanh olline, tôi bắt đầu kinh doanh thêm sản phẩm sữa nghệ . Cơ hội kinh doanh với sản phẩ độc quyền và thời điểm sản phẩm cực hot. Sau 2 tháng mức thu nhập tăng kinh khủng .

Hiện tại tôi đang có hơn 100 đại lý và nhà phân phối. Họ vẫn cùng tôi phát triển hàng ngày. Nhiều người nói, những thành quả mà tôi đang có là 1 thành công lớn. Tuy nhiên, theo tôi đây chỉ là bước khởi đầu cho 1 nền tảng vững chắc và nghiêm túc học hỏi để đạt được mục tiêu trong thời gian tới để hoàn thiện hơn.

Mẹ bỉm sữa 2 con vượt qua áp lực về thời gian để khởi nghiệp kinh doanh online bằng vốn tiền thai sản  - Ảnh 2

Bên cạnh việc học hỏi thêm, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online cho những bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập , hỗ trợ hết mình và luôn sẵn sàng đồng hành cùng những ai muốn đạt được thành công như tôi.

Nếu bạn muốn được tôi đồng hành và hỗ trợ trên hành trình kinh doanh online, hãy liên hệ với tôi theo link sau: https://goo.gl/uPpBhy

Hoàng Long

Bạn đang đọc bài viết Mẹ bỉm sữa 2 con vượt qua áp lực về thời gian để khởi nghiệp kinh doanh online bằng vốn tiền thai sản tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kinh doanhkinh doanh online
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết