Mua máy lọc nước Ion canxi Geyser được nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động

Thứ hai, 27/05/2019 | 13:26 GMT+7

Việc thay thế lõi lọc khi sử dụng máy lọc nước luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhưng cũng là vấn đề khó khăn khi phải ghi nhớ thời gian thay thế cho từng lõi lọc. Sử dụng máy lọc nước Ion canxi Geyser, khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc tự động.

Coi chừng với hậu quả khi không thay thế lõi lọc định kỳ

Máy lọc nước là một thiết bị bảo vệ sức khỏe. Đầu tư máy lọc nước chính là đầu tư cho sức khỏe. Thế nhưng việc không chú ý thay thế lõi lọc đúng định kỳ lại là nguyên nhân khiến bạn rước bệnh tật vào người.

Nước đầu ra tắc, chảy chậm

Khi các lõi lọc hết tuổi thọ mà không được thay thế định kỳ, các chất bẩn sẽ tích tụ lâu ngày trên các lõi lọc làm cho nước chảy chậm hoặc bị tắc. Điều này làm gián đoạn hoạt động sử dụng của gia đình, không đáp ứng được nhu cầu nước sử dụng.

Không thay thế lõi lọc ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy

Nếu lõi lọc không được thay thế đúng hạn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của toàn bộ hoạt động của cả hệ thống máy. Điều này làm giảm suy giảm tuổi thọ của máy

Không thay lõi lọc nước đúng định kỳ sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy

Nước đầu ra không đảm bảo ảnh hưởng đến sức khỏe

Các lõi lọc nước đều được nhà sản xuất khuyến cáo với tuổi thọ nhất định. Khi đã quá hạn mà không được thay thế, các vật liệu lọc này sẽ làm việc không hiệu quả nữa. Từ đó làm cho nước đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước Ion canxi tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ từ hệ thống tự động

Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga sử dụng chế độ bảo hành điện tử. Theo đó khi kích hoạt bảo hành điện tử, khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động từ hãng. Điều này giúp giải quyết mối lo của người dùng trong vấn đề thay thế lõi lọc.

Sau khi quý khách hàng mua sản phẩm và thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống Geyser Việt Nam, ngoài việc xác minh sản phẩm chính hãng từ Geyser LB Nga, được chăm sóc bởi Geyser Việt Nam, bảo hành điện tử từ công nghệ 4.0 thì hệ thống bảo hành điện tử máy lọc nước Ion canxi Geyser sẽ tự động nhắc lịch thay thế lõi lọc khi đến hạn cho quý khách hàng.

Theo đó, tới lịch thay lõi lọc nước định kỳ (12 tháng đối với cả 3 lõi) hệ thống bảo hành điện tử của Geyser sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới quý khách hàng về việc máy lọc nước gia đình đã đến thời gian thay lõi. Ưu điểm này là điểm cộng lớn của máy lọc nước Ion canxi Geyser giúp người tiêu dùng không lo lắng ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi tự động nhắc lịch thay thế lõi lọc từ hãng

Công nghệ lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm tốt nhất, tập đoàn Geyser LB Nga đã tích hợp công nghệ lõi lọc liên hoàn trong máy lọc nước ion canxi Geyser.

Tại Việt Nam, máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 là những thế hệ máy lọc nước Ion canxi đầu tiên sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn từ tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ lõi lọc liên hoàn với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Và do đó, trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế đồng thời bộ 3 lõi lọc, không được phép thay thế riêng lẻ từng lõi.

Như vậy, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn, khách hàng được thay thế đồng thời cả 3 lõi lọc cùng một lúc giúp tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả lọc vượt trội hơn. Đặc biệt, cùng với chế độ bảo hành điện tử - nhắc lịch thay thế lõi lọc từ hàng, khách hàng không cần ghi nhớ lịch thay thế lõi lọc và hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước ion canxi Geyser


Máy lọc nước ion canxi Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, sử dụng  công nghệ lõi lọc liên hoàn và cho nước đầu ra là nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, khi mua máy lọc nước ion canxi khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động từ hãng.

Thông tin chi tiết xem tại: Geyser.com.vn.

Tin tài trợ
Flipboard
máy lọc nướcmua máy lọc nướcmáy lọc nước ion canxiGeyserthay lõi định kỳ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết