Mỹ phẩm Korena vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019

Thứ sáu, 24/05/2019 | 08:05 GMT+7

Sau quá trình hợp tác với Ban Tổ chức để khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện… Công ty TNHH Korena Cosmetics đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019 do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo triển khai tổ chức.

Trao đổi với PV, đại diện Ban Tổ chức cho biết, chương trình truyền thông và khảo sát nhằm giúp doanh nghiệp xác định vị trí thương hiệu của mình trên thương trường và đạt được vị trí thương hiệu nổi tiếng như mong muốn, tạo nên thương hiệu uy tín đối với thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước, đưa nền kinh tế Việt Nam hội nhập với thế giới.

Ban tổ chức thông báo kết quả khảo sát và chứng thư thuơng hiệu nhãn hiệu nổi tiếng cho Korena

Bên cạnh đó chương trình khảo sát, áp dụng theo Luật Sở hữu Trí tuệ tại Việt Nam. Việc tiến hành khảo sát và trao giải cho các đơn vị tiêu biểu cho danh hiệu Thương Hiệu và Nhãn Hiệu Nổi Tiếng trong thời điểm này tạo điều kiện cho doanh nghiệp luôn đóng vai trò quạn trọng giúp thể hiện sự cộng nhận và khẳng định chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Chương trình nhằm tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường trong và quốc tế.

Sau quá trình hợp tác với Ban Tổ chức để khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện… Công ty TNHH Korena Cosmetics đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019 do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo triển khai tổ chức.

Dược Mỹ Phẩm Korena vinh dự đạt giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019

Đại diện Công ty TNHH Korena Cosmetics bày tỏ: “Đại diện cho tập thể cán bộ, nhân viên, hệ thống đại lý và đối tác của Korena Cosmetics, tôi rất vinh dự khi được đại diện công ty nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG. Giải thưởng lần này chính là sự công nhận của khách hàng dành cho Dược mỹ phẩm Korena. Đây cũng là sự khích lệ lớn nhất dành cho tập thể ban giám đốc, nhân viên công ty để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chăm sóc và nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt”.


Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường công ty TNHH Korena Cosmetics đã đầu tư nhiều phòng ban nghiên cứu cũng như có những bản thỏa thuận hợp tác chiến lược nghiên cứu phát triển sản phẩm với đối tác Hàn Quốc, đầu tư thêm các trang thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, vô trùng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong Y tế. Các nguyên liệu từ thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất, Korena cam kết với khách hàng các sản phẩm của Korena hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất cấm nào trong sản phẩm của mình, các sản phẩm của Korena đều được chứng nhận và cấp phép từ Sở Y tế và các trung tâm kiểm nghiệm độc lập uy tín.

Với rất nhiều các đại lý nhà phân phối mỹ phẩm trải rộng khắp đất nước Korena Cosmetics tự hào là thương hiệu mỹ phẩm có chuỗi đại lý, nhà phân phối lớn của Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền tổ quốc.

CÔNG TY TNHH KORENA COSMETICS

Nhãn hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena của Công ty TNHH Korena Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Hàn Quốc. Mỹ phẩm Korena với các sản phẩm chăm sóc và trang điểm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Bộ Y tế kiểm nghiệm, cấp phép và đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm người phụ nữ Việt, Mỹ phẩm Korena hiện đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được phụ nữ Việt tin dùng và là lựa chọn tuyệt vời cho chị em trong quá trình làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Phạm Minh

Tin tài trợ
Flipboard
mỹ phẩm korena có tốt khôngmỹ phẩm korenathương hiệu mỹ phẩm korena
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết