`

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018

Thứ ba, 22/01/2019 | 13:16 GMT+7

Đêm chung kết cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” vừa diễn ra tối 15/01/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô số 91 Trần Hưng Đạo do công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục SMT tổ chức với sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả yêu thích âm nhạc. Nam Vương Người Việt tại Đài Loan Trường Tashi đã có mặt từ rất sớm để tham dự sự kiện trọng đại này.

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 1

 

Anh rất vinh dự khi được Ban tổ chức mời vào vị trí Ban giám khảo cùng với các nghệ sĩ uy tín trong làng nhạc Việt và những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật: NSND Thanh Hoa – Trưởng Ban giám khảo, các thành viên giám khảo gồm: NSND Đại tá Đặng Hùng, Nhà báo - nhạc sỹ Hàn Vỹ Linh, ca sỹ  Sao Mai 2007 Hiền Anh, ca sỹ Sơn Tuyền, ông Henry Nguyễn, hoa hậu cộng đồng Hồ Xuân Hương.

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 2

Hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi GCVDN 2018.

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã có những mà trình diễn rất ‘đốn tim” ban giám khảo và khán giả bởi sự chuyên nghiệp, hết mình với niềm đam mê âm nhạc. Theo Nam Vương Trường Tashi cuộc thi năm nay có chất lượng cao và đồng đều, các thí sinh đã có sự đầu tư cho tiết mục biểu diễn của mình, đặc biệt là với phần múa minh họa tạo nên sự mới lạ cho ca khúc cũng như sự chuyên nghiệp, hấp dẫn trong trình diễn.

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 3

Một tiết mục trình diễn của thí sinh

Anh rất vui khi thấy các thí sinh tham dự “Giọng ca vàng doanh nhân” đã khẳng định mình không chỉ giỏi trên thương trường mà còn có tâm hồn của bay bổng của người nghệ sĩ. Đêm chung kết “Giọng hát vàng Doanh nhân” với rất nhiều các tiết mục của ba dòng nhạc: Bolero, dân gian và nhạc nhẹ. Với 24 tiết mục, tất cả đã “đãi” khán giả một đêm thi hấp dẫn và đầy màu sắc.

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 4

Nam vương Trường Tashi chụp hình cùng các thí sinh đạt giải nhất dòng nhạc nhẹ Nguyễn Thu Hà, giải nhì dòng dân ca Phạm Văn Minh, và thí sinh đạt giải triển vọng Hoàng Thùy Dương.

Với cương vị là một thành viên Ban Giám Khảo Nam Vương Trường Tashi đã chia sẻ; “Các thí sinh là những doanh nhân cứng rắn khi làm kinh tế nhưng rất phiêu và rất chuyên nghiệp khi biểu diễn trên sân khấu đã khiến Ban Giám khảo phải rất công tâm để chọn ra được những người xứng đáng nhất. Xin chúc mừng các bạn – những doanh nhân không chỉ tài năng trên thương trường mà còn tài năng cả trên sân khấu ca nhạc”.

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 5

Kết thúc một mùa giải thành công của Giọng ca vàng Doanh nhân năm 2018. Nam Vương Trường Tashi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình ở các mùa giải tiếp theo.

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 6


Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 7

Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 - Ảnh 8

Thúy Lành

Bạn đang đọc bài viết Nam vương Trường Tashi lịch lãm khi tham gia làm BGK cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018 tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nam vương Trường Tashicuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân 2018
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết