`

Ngân sách 4-6 triệu mua máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe?

Thứ bảy, 24/08/2019 | 11:46 GMT+7

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy lọc nước để đối phó với nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Không cần phải những chiếc máy lọc nước đắt tiền, chỉ với ngân sách 4-6 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể “tậu” được những chiếc máy lọc nước tốt cho sức khỏe.

Đừng nghĩ rằng bạn cần phải đầu tư thật nhiều tiền thì mới tậu được những chiếc máy lọc nước tốt cho sức khỏe. Những model máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga dưới đây chỉ có mức giá dao động 4-6 triệu nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người dùng Việt hiện nay.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH. Công nghệ lõi lọc liên hoàn sử dụng trong máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế không thể tách rời. Khi thay thế người dùng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc cùng lúc, không thể thay thế riêng lẻ. Thời gian thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc là 12 tháng, tương đương với 7000l nước. 

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là một trong những điểm khác biệt của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 giúp tối ưu những lợi ích cho người dùng như: tăng hiệu quả lọc, sử dụng máy lọc nước mới hàng năm, không lo lắng về thời gian thay thế từng lõi lọc…

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 tốt cho sức khỏe 

Nước sau bộ lọc Ion canxi Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ion canxi trong nước. Ion canxi là một dạng cấu trúc thanh mảnh hơn của canxi tồn tại trong nước khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi. Uống nước ion canxi được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận.

Hiện nay máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 có mức giá 5.990.000 VNĐ.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Nguồn nước máy tại Việt Nam được đặc trưng bởi độ cứng cao, đặc biệt là tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt. Trước thực trạng nguồn nước như vậy, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 được nghiên cứu để xử lý nguồn nước có độ cứng cao tại Việt Nam. Geyser Ecotar 5 có khả năng chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất.

Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất cho nước sau lọc

Geyser Ecotar 5 sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga, Ecotar 5 tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi... giúp làm sạch nước hiệu quả. Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn.

Nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể ở dạng ion canxi giúp cơ thể dễ hấp thu hơn.

Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 có mức giá 6.990.000 VNĐ.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 với 3 lõi lọc nhưng được tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy tại Việt Nam. Geyser Ecotar 4 có khả năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng trong nước; loại bỏ kim loại nặng và các chất phóng xạ; hấp phụ màu mùi các hợp chất hữu cơ có trong nước; loại bỏ 100% vi khuẩn, virus có trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Nước đầu ra của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 giàu canxi khoáng chất ở thể ion canxi Aragonite - đây là một nguồn bổ sung canxi hiệu quả cho cơ thể, góp phần vào sự hình thành bộ xương, răng khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch. 

Hiện nay máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có mức giá 5.490.000 VNĐ.

Như vậy, không cần phải đầu tư chi phí lớn người dùng vẫn có thể lựa chọn cho gia đình mình những chiếc máy lọc nước tốt cho sức khỏe với tầm giá 4-6 triệu đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: Geyser.com.vn

Bùi Huyền

Bạn đang đọc bài viết Ngân sách 4-6 triệu mua máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe? tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
máy lọc nướcmua máy lọc nướcmáy lọc nước tốt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết