`

Người đứng đầu doanh nghiệp trà Hoàn Ngọc tâm huyết với việc làm từ thiện

Thứ sáu, 27/05/2016 | 07:44 GMT+7

Bà Bảy Nga chủ doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh không chỉ gắn liền với sản phẩm Trà hoàn ngọc được người tiêu dùng trong nước tin dùng, được các nhà khoa học trong nước và quốc tế vinh danh, mà bà còn nổi tiếng bởi lòng nhân ái.

Đối với bà Bảy Nga kinh doanh và làm từ thiện là hai công việc song hành. Và đó như một lẽ đương nhiên vì “làm từ thiện là máu di truyền” từ gia đình. Bà kể rằng: “Bà sinh ra trong một gia đình không phải khá giả gì. Nhưng khi gặp người hoạn nạn khó khăn, ba bà thường nhường cơm sẻ áo cho mọi người. Chính những việc làm của ba bà là những lời dạy sâu sắc nhất về tấm lòng nhân ái dành cho bà và 10 anh chị em trong gia đình”.

Không chỉ đến khi thành công trên thương trường mà ngay từ thời trẻ, cô sinh viên Bảy Nga đã tích cực tham gia những chương trình từ thiện. Lúc đó Bảy Nga thường xuyên dành tiền ăn sáng để mua sách vở quần áo và theo đoàn từ thiện của các nghệ sĩ đến các trung tâm dưỡng lão, các trại trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật để góp một chút lòng từ tâm của mình.

Rồi sau này lấy chồng, sinh con và thành công trên thương trường bà Bảy Nga cùng chồng luôn luôn tâm nguyện phải nổ lực không biết mệt mỏi để cho ra thị trường sản phẩm trà Hoàn Ngọc giúp ích cho sức khỏe mọi người và dành một phần lợi nhuận giúp đỡ những người bệnh nghèo khổ và nhiều mảnh đời bất hạnh khác.

Tiếp nối truyền thống nhân ái tốt đẹp của gia đình, vợ chồng bà Bảy Nga luôn luôn răn dạy và hướng những người con của mình đến với công việc từ thiện.

“Chúng tôi dạy con chữ tâm chữ đức đặt lên hàng đầu. Chúng tôi thường xuyên cho các con tham gia các chương trình từ thiện. Một số chương trình chúng tôi thực hiện đã giúp nhiều người bệnh phục hồi sức khỏe. Nhờ đó càng khích lệ tinh thần các con”, Bà Bảy Nga tâm sự.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0663 621121 – 0168 773 88 30 hoặc truy cập website http://www.hoanngoc.com/

PVBạn đang đọc bài viết Người đứng đầu doanh nghiệp trà Hoàn Ngọc tâm huyết với việc làm từ thiện tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
căn cứ quân sự ở nước ngoàidoanh nghiệptừ thiệnlàm từ thiệnviệc tốtđời sống

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết