`

“Nữ hoàng Doanh nhân” của “Vương quốc doanh nhân”

Thứ năm, 03/01/2019 | 11:38 GMT+7

Vào ngày 30/12/2018, chương trình “Vương quốc Doanh nhân” của công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Chương trình là lễ vinh danh các doanh nhân ưu tú có thành tích xuất sắc thuộc hệ thống Mỹ phẩm Thiên nhiên Linh Hương. Bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức là cơ hội cho các thành viên trong hệ thống của công ty có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau và tiếp xúc với ban lãnh đạo công ty để cùng nhau tạo động lực phấn đấu đảm bảo kế hoạch kinh doanh và thử thách trong năm mới 2019.

Các cá nhân ưu tú được vinh danh

Vượt qua hơn 200 “đối thủ” kinh doanh khác, Vũ Thị Hoa – cô gái 24 tuổi đã nhận ngôi vị cao nhất “Nữ hoàng doanh nhân” và giải thưởng “Cá nhân xuất sắc nhất” của hệ thống mỹ phẩm Linh Hương.

Vũ Thị Hoa – “Nữ hoàng Doanh nhân” 2018 của Mỹ phẩm Linh Hương

Và giải thưởng “Cá nhân xuất sắc nhất”

Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC tài năng Thành Trung và Vân Hugo.

MC Vân Hugo – Thành Trung

CEO Nguyễn Linh Hương – người sáng lập thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chia sẻ: “Tri ân hệ thống là việc làm mà tôi cực kỳ tâm huyết và đặt tất cả tâm sức vào để tổ chức mỗi năm bởi bên cạnh những sản phẩm chiết xuất thiên nhiên có chất lượng cao, con người là yếu tố tiên quyết trong việc phát triển và đi lên của Linh Hương, tôi đặt tất cả niềm tin và tâm sức của tôi vào hệ thống Linh Hương”.

Bà Nguyễn Hương Linh chia sẻ

Ngoài các tiết mục vinh danh, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Hồ Quang Hiếu, Tim, Hoa Vinh…diễn viên Thanh Hương, Hồng Diễm.

Hồ Quang Hiếu mở đầu các tiết mục của nghệ sĩ

Hoa Vinh tiếp nối chương trình với bản hit “Đừng quên tên anh”

Sân khấu thực sự bùng nổ với sự xuất hiện của Tóc Tiên

Các doanh nhân cùng Tóc Tiên làm nóng bầu không khí

Tim xuất hiện với phiên bản mới của “Một vòng Trái Đất”

Đàm Vĩnh Hưng cháy hết mình với các doanh nhân

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết “Nữ hoàng Doanh nhân” của “Vương quốc doanh nhân” tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Doanh nhânnữ hoàng doanh nhânvương quốc doanh nhân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết