`

Ông Trần Trọng Quy chính thức nhận bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Thị trường tại Tập đoàn VSETGROUP

Thứ ba, 08/01/2019 | 17:35 GMT+7

Ngày 04/01/2019 tại trụ sở Tập đoàn VSETGROUP đã long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Phát triển Thị trường cho ông Trần Trọng Quy. 

Ông Trần Trọng Quy nhận quyết định của Chủ tịch Tập đoàn VSETGROUP.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn, ông Trương Ngọc Anh ghi nhận sự cống hiến hết mình vì công việc việc với thái độ nghiêm túc chuyên nghiệp của ông Trần Trọng Quy. Để có được VSETGROUP phát triển như hôm nay, không thể không kể đến công lao to lớn của ông.

Đồng hành cùng VSETGROUP từ những năm sơ khai thành lập với vai trò nhân viên kinh doanh, đến nay ông Trần Trọng Quy đã mở rộng thành công VSETGROUP trên các thị trường tại tỉnh Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai.

Được sự tin tưởng phó thác nhiệm vụ, ông Trần Trọng Quy đã chia sẻ: "Thành công hôm nay là kết quả của quá trình không ngừng làm việc miệt mài và cống hiến hết mình cho công việc của toàn thể nhân viên Vsetgroup nói chung và nhân viên phòng phát triển thị trường nói riêng. Với cương vị mới, ông khẳng định sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành các trọng trách được giao, góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển của Tập đoàn giai đoạn 2019- 2025 với các dự án xây dựng chuỗi nhà hàng tiệc cưới, phim trường cưới, hệ thống Salon & Spa VS Entertaiment – Khang Anh và hệ thống trạm đăng kiểm ô tô tại khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ".

Hữu Minh

Bạn đang đọc bài viết Ông Trần Trọng Quy chính thức nhận bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Thị trường tại Tập đoàn VSETGROUP tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông trần trọng quyvset grouptập đoàn vsetgiám đốc phát triển thị trường vset
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết