`

Ông trùm mạng xã hội A Tuân xuất hiện trong liveshow Thanh Bạch: Xin làm lá bay

Thứ năm, 21/03/2019 | 08:49 GMT+7

Tối 16/03, liveshow Thanh Bạch: Xin làm lá bay đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Sân Khấu Kịch Trần Quốc Thảo, địa chỉ: 81 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Liveshow Thanh Bạch: Xin làm lá bay

Ông trùm mạng xã hội A Tuân đã có mặt trong những buổi tập cũng như tại Liveshow từ rất sớm, để chuẩn bị cho liveshow cùng mọi người.

Hình ảnh buổi tập trước liveshow

Mặc dù nghỉ hát rất lâu nhưng đây là ngày kỷ niệm của Thầy Thanh Bạch nên đã nhận lời quay trở lại sân khấu hát ca khúc do chính thầy sáng tác. Được biết, ngày xưa trên con đường MC của mình thì A Tuân cũng từng được thầy Thanh Bạch dạy và từng là trợ giảng cho MC Thanh Bạch trong đào tạo, hỗ trợ các MC của VTV3 chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Ông trùm mạng xã hội A Tuân và Thầy Thanh Bạch cùng ca sỹ Cẩm Như.

MC Thanh Bạch là một tượng đài MC của Việt Nam và là MC duy nhất được đào tạo về chính quy sau năm 1975, hiện nay được xem là một trong những người dẫn chương trình đắt giá và thành công nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

Hình ảnh nghệ sỹ, MC Thanh Bạch và Vợ Thuý Nga (Chủ của trung tâm Thúy Nga Paris By Night)

Tại Liveshow có sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ, Mc cũng như người mẫu hoa hậu nổi tiếng tham dự như: MC Quỳnh Hoa, MC Tùng Leo, Hoa hậu đại dương Ngân An, NHSD Trần Huyền Nhung, Kyo York...và không thể thiếu tình yêu rất đẹp của MC Thanh Bạch là vợ của mình Thuý Nga (Chủ của trung tâm Thúy Nga Paris By Night)


Livestream liveshow: Xin làm lá bay được hỗ trợ bởi Cty truyền thông Vua mạng xã hội

Liveshow đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui nhộn, tình cảm mà nghệ sỹ Thanh Bạch muốn gửi tặng tất cả mọi người. Mỗi người là những điều đặc biệt trong Liveshow bởi đã không tiếc thời gian đến tham dự và xứng đáng nhận được những tình cảm to lớn này. Cuối buổi Liveshow nghệ sỹ Thanh Bạch cám ơn tất cả mọi người cũng như hàng nghìn khán giả đã thưởng thức Liveshow qua Livestream Facebook do Cty truyền thông Vua mạng xã hội hỗ trợ trên Facebook chính thức: Thanh Bạch Lê.

Chí Bình

Bạn đang đọc bài viết Ông trùm mạng xã hội A Tuân xuất hiện trong liveshow Thanh Bạch: Xin làm lá bay tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ông trùm mạng xã hộiA TuânliveshowThanh Bạch
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết