`

Ông trùm MXH A Tuân & Hoa hậu Nguyễn Gia Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan

Thứ tư, 18/09/2019 | 13:59 GMT+7

Sau bao ngày gay cấn đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu - Nam Vương ChiNaTOWN WORLD 2019 sẽ được diễn ra tại Thái Lan từ ngày 11.10.2019. Ông Trùm MXH A Tuân được mời vào ghế nóng cuộc thi này.

Ông Trùm MXH A Tuân

Cuộc thi với sự tham gia của các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các thí sinh lần lượt thể hiện bản lĩnh của mình cũng như không quên giới thiệu về những danh lam thắng cảnh nơi mình sinh sống đến bạn bè thế giới. 

 Ông trùm MXH A Tuân & Hoa hậu Nguyễn Gia Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan  - Ảnh 2

Đảm nhiệm vai trò trưởng BGK là Hoa Hậu Nguyễn Gia Trân đến từ Đài Loan. Phó BGK là ông trùm truyền thông mạng xã hội A Tuân. Người âm thầm đứng sau gây bão cho các hiện tượng mạng xã hội, vaw thực hiện các livetream hot.

Ông trùm MXH A Tuân & Hoa hậu Nguyễn Gia Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan  - Ảnh 3

 

Ông trùm MXH A Tuân & Hoa hậu Nguyễn Gia Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan  - Ảnh 4

Bên cạnh đó là Bầu Hoà, người mát tay cho khá nhiều người đẹp nổi tiếng. Trong lần sang Thái Lan này giám đốc truyền thông Nguyễn Thông cũng sẽ là người khắt khe chấm các thí sinh công tâm và có năng lực thực sự. 

Ông trùm MXH A Tuân & Hoa hậu Nguyễn Gia Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan  - Ảnh 5

 

Ông trùm MXH A Tuân & Hoa hậu Nguyễn Gia Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan  - Ảnh 6

Chương trình cũng góp mặt MC Da Khang và nhiều nhân vật nổi tiếng có uy tín xã hội để tìm ra những gương mặt sáng giá đóng góp cho làng giải trí các nhân tố tiềm năng. Chúng ta hãy cùng chờ đón đêm chung kết 11.10.2019 tại BangKok Thái Lan.

Chí Bình

Bạn đang đọc bài viết Ông trùm MXH A Tuân & Hoa hậu Nguyễn Gia Trân ngồi ghế nóng Hoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan tại chuyên mục Cần biết của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ông trùm MXHA TuânHoa Hậu - Nam Vương tại Thái Lan
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết