`

Phụ nữ quan điểm như thế nào là ổn định? - Lắng nghe chia sẻ của Thương Huyền

Chủ nhật, 06/01/2019 | 11:32 GMT+7

Mai Thương Huyền, thuộc thế hệ cuối 8X. Huyền từng là người luôn đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình là phải có một công việc “ổn định” theo định nghĩa của bố mẹ, ra trường xin vào một cơ quan nhà nước để sáng đi làm chiều về với gia đình.

Suy nghĩ đó đeo đuổi Huyền những năm tháng ngồi trên giảng đường và có lẽ nếu chẳng có những ngã rẽ những biến cố thì cả cuộc đời Huyền cũng mải miết đi tìm 2 chữ ổn định mà suốt những năm tháng thanh xuân đã ghì sâu trong tâm trí cô gái này.

Cuộc sống ổn định là hạnh phúc với những gì mình có và làm những điều mình muốn

Ra trường chẳng thể nào tìm được công việc như giấc mơ màu hồng mình đã từng vẽ hoá ra cái tấm bằng giỏi kia chẳng là gì với thế giới bao la này. Sự thật khốc liệt bao nhiêu thì con bé ngày nào càng nhận ra bản chất sâu xa sự ỔN ĐỊNH mà nó từng ghim sâu chỉ đơn giản là được Hạnh phúc với những gì nó có và được làm những gì nó muốn.

Bén duyên với mảng kinh doanh thời trang mỹ phẩm được 4 năm đến bây giờ Huyền tự hào vì đã chứng minh được cho bố mẹ người  thân thấy được mình đã tự chủ được cuộc sống của chính mình, được hạnh phúc được ổn định không với sự lựa chọn cho cuộc đời mình.

Phụ nữ hiện đại hãy sống hết mình vì đam mê

Phụ nữ hiện đại đừng ngại thay đổi đừng ngại thử thách hãy sống hết mình vì đam mê - hãy hạnh phúc theo cách mình muốn. Điểm xuất phát chưa bao giờ là quan trọng, quan trọng là bạn nỗ lực như thế nào trên con đường bạn đã lựa chọn. H từng là 1 cô sinh viên thất nghiệp và sau 4 năm Huyền hiện đang là giám đốc kinh doanh đồng thời là người sáng lập của 1 thương hiệu son.

Để nhận được quà tặng từ Huyền, hãy click vào đây: https://goo.gl/c9sDEK

Tôi làm được chắc chắn các bạn làm được.

Hoàng Long
Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ quan điểm như thế nào là ổn định? - Lắng nghe chia sẻ của Thương Huyền tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quan điểmquan điểm sốngổn định
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết