`

Giao lưu " Lập nghiệp và làm giàu " tại ĐH Thương Mại

Thứ sáu, 22/08/2014 | 14:22 GMT+7

Nằm trong chuỗi hoạt động khởi động cho cuộc thi Dynamic lần thứ 12, chiều tối 21/8, tại sân H1 trường Đại học Thương Mại, đã diễn ra chương trình giao lưu “Lập nghiệp và làm giàu” do Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Suntory Pepsi Co Việt Nam và Trường Đại Thương Mại tổ chức.
Giao lưu " Lập nghiệp và làm giàu " tại ĐH Thương Mại - Ảnh 1 Các doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm
 Các doanh nhân khách mời:
- Ông Trần Ngọc Châu - Tổng Biên tập – Giám đốc kênh truyền hình FBNC
- Bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Phó Chủ tịch CLB Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), Giám đốc Trung tâm nghiên cứu  kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)
- Bà Vũ Thị Anh Thư – Phó Tổng Giám đốc cao cấp phụ trách nhân sự Suntory Pepsico Việt Nam.
Giao lưu " Lập nghiệp và làm giàu " tại ĐH Thương Mại - Ảnh 2
Các khách mời cùng đông đảo sinh viên đến tham dự chương trình
Các khách mời đã thuyết trình về xây dựng tài năng ”Lập nghiệp và làm giàu”, nêu cao giá trị sống và trách nhiệm xã hội của tuổi trẻ, nói về sống đẹp, những thử thách của giới trẻ và cơ hội khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, sinh viên giao lưu trò chuyện với các diễn giả cũng đầy sôi nổi.
Giao lưu " Lập nghiệp và làm giàu " tại ĐH Thương Mại - Ảnh 3
Sinh viên sôi nổi giao lưu
Khép lại chương trình là các tiết mục của ca sĩ khách mời Hà Anh Tuấn và bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ PepsiCo.
Giao lưu " Lập nghiệp và làm giàu " tại ĐH Thương Mại - Ảnh 4
Hà Anh Tuấn đến với chương trình
Chương trình là sân chơi trí tuệ, bổ ích, tạo lập cho sinh viên trên cả nước nói chung và sinh viên Đại học Thương Mại nói riêng tinh thần khát khao, vươn lên trong học tập, lao động, sáng tạo, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội.
Bạn đang đọc bài viết Giao lưu " Lập nghiệp và làm giàu " tại ĐH Thương Mại tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Giao lưu Lập nghiệp và làm giàuđại học thương mạiLập nghiệp và làm giàuGiao lưu Lập nghiệp và làm giàuĐại Học Thương MạiLập nghiệp và làm giàu

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết