`

Hội viên California quận 7 được đảm bảo quyền lợi khi chuyển địa điểm mới

Thứ năm, 12/04/2018 | 15:27 GMT+7

Sau khi câu lạc bộ Calironia Centuryon Crescent tại quận 7 (TP.HCM) đóng cửa để trả lại mặt bằng và di dời sang địa diểm mới kể từ ngày 30/4, CMG đã đưa ra giải pháp tốt nhất, hợp lý để giải quyết quyền lợi cho hội viên đang tập luyện tại CLB Calironia Centuryon Crescent.

Hoàn tiền hoặc nâng hạng thẻ cho học viên

Liên quan đến việc phải di dời địa điểm câu lạc bộ thể hình California Centuryon Crescent tại Q7 (TP.HCM), đại diện của CMG cho hay, công ty phát triển Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) đã “đột ngột” thông báo dừng gia hạn thuê mặt bằng đối với CMG, khiến CMG “trở tay không kịp”, trong khi trước đó qua trao đổi qua lại bằng email giữa CBRE (đơn vị đại diện quản lý tòa nhà của Phú Mỹ Hưng) với CMG thì CBRE hứa hẹn sẽ xem xét việc gia hạn thuê mặt bằng tại quận 7 để CMG hoạt động kinh doanh CLB Crescent.

Theo ông Randy Gene Dobson – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quản lý California (CMG.ASIA), đến thời điểm này CMG đã thông báo cho toàn thể hội viên (HV) kế hoạch chuyển địa điểm tập luyện, đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho hội viên.

Học viên tập luyện tại hệ thống CLB thể hình của tập đoàn California

Cụ thể, CMG nâng cấp hạng thẻ cho HV không tính phí và chuyển qua sử dụng tại CLB Vivo City hoặc bất kỳ địa điểm thể hình nào của CMG ở TP.HCM. Nếu hội viên có thẻ Centuryon Charter, Centuryon Diamond hoặc Diamond X, sẽ nhận thêm 6 tháng tập luyện.

Trong trường hợp CMG thỏa thuận được với ban quản lý mới, nếu hội viên vẫn mong muốn tiếp tục tập luyện tại câu lạc bộ Crescent, hội viên có thể tiếp tục sử dụng cho đến hết thời hạn thẻ mà không phải trả thêm bất kỳ phí nào.

Thêm vào đó, CMG cũng sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tùy theo hạng thẻ tương ứng để tạo điều kiện cho hội viên tại những câu lạc bộ do CMG quản lý. Nếu hội viên có hạng thẻ chỉ sử dụng duy nhất tại câu lạc bộ Crescent thì sẽ được tập luyện tại câu lạc bộ CFYC Vivo City hoặc một địa điểm khác tại TP.HCM do hội viên tùy chọn.

CMG sẽ thanh lý và nhận phản hồi bồi hoàn cho phần thời gian chưa sử dụng trên hợp đồng của HV. Tất cả những HV có hợp đồng chưa kích hoạt hoặc đã được kích hoạt sau ngày 21/3/2018, câu lạc bộ sẽ hoàn tiền nếu không có ý kiến gì từ HV.

Bộ phận dịch vụ khách hàng của CMG đang liên hệ với HV để tiến hành các thủ tục hoàn tiền. Những HV này sẽ nhận thêm 2 tháng tập luyện dưới hình thức phiếu quà tặng và có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào trong vòng 6 tháng tới tại bất kỳ địa điểm nào của CMG.

Mở thêm nhiều phòng tập mới

Theo Randy Gene Dobson cho biết, hiện tại CMG đang đẩy mạnh việc phát triển hệ thống tập thể hình trên địa bàn cả nước. Được biết, tại TP.HCM, CMG vừa đưa vào hoạt động câu lạc bộ mới California Centuryon tại Saigon Center, 65 Lê Lợi, Quận 1.

Dự kiến trong năm 2018, CMG sẽ mở thêm 6 CLB tại Việt Nam, trong đó chỉ riêng tại TP.HCM dự kiến Tập đoàn sẽ mở thêm hai CLB tại Landmark 81 Vinhomes Central Park và một địa điểm thứ hai tại trung tâm quận 4. Việc đầu tư và mở rộng các CLB mới cao cấp nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Tập đoàn CMG.ASIA tại Việt Nam.

CLB California Centuryon của Tập đoàn CMG.ASIA vừa đi vào hoạt động

Sau hơn 10 năm hoạt động, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của đông đảo khách hàng, Tập đoàn quản lý California hiện đã có 30 câu lạc bộ khắp 7 tỉnh thành trong cả nước. Với vị thế của tập đoàn và nguồn tài chính từ nhà đầu tư là Quỹ Mizuho trực thuộc ngân hàng Mizuho uy tín tại Nhật Bản, ông Randy Gene Dobson cho rằng: “CMG.ASIA có đầy đủ tài chính và nguồn lực để đẩy mạnh sự phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam”.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga đầu tiên tại Việt Nam cùng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thông tin thêm về tập đoàn CMG.ASIA & TT California tham khảo tại website: www.CMG.ASIA hoặc www.cfyc.com.vn

Hương Nguyên 

Bạn đang đọc bài viết Hội viên California quận 7 được đảm bảo quyền lợi khi chuyển địa điểm mới tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tập đoàn Quản lý California (CMG.ASIA)/quyền lợi hội viên/CLB Califonia/phát triển

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết