`

Home Credit khuyến khích phụ nữ độc lập về tài chính

Thứ ba, 13/06/2017 | 11:35 GMT+7

Home Credit VN phối hợp cùng báo Phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN Đồng Nai, Bình Dương và quận Thủ Đức (TP.HCM) tổ chức chuỗi 3 hội thảo với chủ đề “Nàng quyến rũ bởi vì nàng độc lập”.

Đối tượng tham dự là nữ công nhân hiện đang làm việc tại các địa phương trên. Chương trình dự kiến sẽ có gần 500 phụ nữ tham gia. Buổi hội thảo đầu tiên đã diễn ra tại UBND phường Long Bình (TP. Biên Hòa) vào ngày 11/6. Hai buổi hội thảo tiếp theo diễn ra vào ngày 18 và 25/6 tại Bình Dương và quận Thủ Đức.

Đông đảo các nữ công nhân đến tham dự hội thảo để nghe các diễn giả trình bày

Diễn giả tham dự chương trình là những gương mặt đại diện cho những người phụ nữ thông minh và hiện đang thành công trên nhiều lĩnh vực như: bà Tô Hồng Vân (giám đốc truyền thông Marketing Hệ thống FunnyLand); diễn viên điện ảnh, "kiều nữ làng hài" Nam Thư; Top3 Master Chef 2014 Đoàn Thị Thu Thủy, diễn viên điện ảnh Ngọc Lan…

Mục đích của của hội thảo là nhằm truyền cảm hứng cho phụ nữ về khía cạnh độc lập, tự chủ trong tư duy, suy nghĩ, tính cách và đặc biệt là độc lập về mặt tại chính.

Bà Vương Thủy Tiên (thành viên TĐTV Home Credit VN) chia sẻ: “Ngoài việc quan tâm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm tài chính, chúng tôi rất chăm lo đến đời sống tinh thần của người phụ nữ VN. Chúng tôi mong muốn vừa là người bạn đồng hành để giúp họ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn”.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Home Credit phối hợp với các đơn vị tổ chức các chương trình dành riêng cho phụ nữ có thu nhập thấp nhằm nâng cao kiến thức về quản lý tài chính gia đình, tài chính cá nhân cũng như truyền lửa cảm hứng trong cuộc sống. Trước đó, Home Credit tổ chức thành công các buổi hội thảo với các chủ đề như: Quản lý chi tiêu gia đình và giúp trẻ quản lý đồng tiền đầu tiên cho gần 1.000 phụ nữ tại các tỉnh Thái Bình, Đồng Tháp, Hải Phòng, và Bắc Ninh.

THANH THẮNG

Bạn đang đọc bài viết Home Credit khuyến khích phụ nữ độc lập về tài chính tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Home Credittài chínhphụ nữ độc lậpphụ nữ độc lập về tài chính
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết