`

Nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không?

Thứ hai, 02/04/2018 | 15:38 GMT+7

Có không ít trường hợp sau khi nâng mũi Hàn Quốc xong bị bóng đỏ đầu mũi hoặc các biến chứng gây ảnh hưởng đến đầu mũi. Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng ấy là do phương pháp áp dụng không đảm bảo. Liệu có đúng như vậy không?

Bạn biết gì về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ an toàn, được các chuyên gia phẫu thuật làm đẹp kiểm chứng độ an toàn. Một thanh sụn có độ tương thích cao với cơ thể được đưa vào mũi giúp sống mũi cao, thanh tú hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc không gây bất kì nguy hiểm nào đến với cơ thể, chỉ tác động vào sống mũi để định hình mũi đẹp hơn. Vấn đề trọng tâm là bạn phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt.

Trường hợp nâng mũi Hàn Quốc nhưng gặp phải biến chứng đầu mũi bóng đỏ

- Người có da đầu mũi mỏng nhưng bác sĩ vẫn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

- Kéo đầu mũi quá cao khi đầu mũi không thích hợp để thực hiện.

- Người từng nâng mũi bị hỏng nhưng vẫn sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

- Kích thước sụn mũi quá dài so với cấu trúc mũi dẫn đến đầu mũi bị ảnh hưởng.

- Thẩm mỹ viện sử dụng sụn kém chất lượng.

- Bác sĩ non tay nghề, áp dụng kỹ thuật chưa chuẩn xác trong khi phẫu thuật.

- Và một tỉ lệ nhỏ cho cơ địa không thích hợp với sụn nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn an toàn y khoa tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P giúp bạn hạn chế tối đa những biến chứng. V.I.P chỉ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho những khách hàng có cơ địa phù hợp. Những trường hợp khác bác sĩ sẽ tư vấn thêm các phương pháp nâng mũi thích hợp.

Ngoài việc giúp bạn có được kết quả nâng mũi an toàn, V.I.P còn có chế độ bảo hành mũi sau khi phẫu thuật dài hạn. Đây là minh chứng cho chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín mà V.I.P trao gửi cho khách hàng.

Để hiểu thêm về phương pháp trước khi nâng mũi, mời bạn đến viện để nhận được tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên môn. Trong nhiều năm qua V.I.P là đơn vị thẩm mỹ được đông đảo khách hàng bình chọn là thẩm mỹ viện nâng mũi hàng đầu tại TP.HCM. Đây sẽ là điểm đến giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lâu dài.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

QC

Bạn đang đọc bài viết Nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ đầu mũi không? tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nâng mũi hàn quốcbóng đỏ đầu mũiV.I.P
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết