`

Ngày hội tư vấn du học toàn cầu tại Hạ Long

Thứ bảy, 14/03/2015 | 14:00 GMT+7

Tham dự ngày hội tư vấn, phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng từ 50-100% học phí, chương trình thực tập hưởng lương 56 triệu đồng/tháng, các chương trình học phí thấp, vừa học vừa làm tại gần 20 quốc gia trên thế giới.
Ngày hội tư vấn du học toàn cầu tại Hạ Long - Ảnh 1
Ngày hội Tư vấn du học toàn cầu được tổ chức vào 14h00 -17h00 Chủ Nhật  ngày 22/3/2015 tại  Tầng 2,  Khách sạn Hạ Long DC, Số 8, đường 25/4 phường Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
VISCO – đại diện hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng, đại học ở hơn 20 quốc gia trên thế giới tổ chức ngày hội tư vấn du học toàn cầu cung cấp thông tin về:
Học bổng 50-100% cho các chương trình Anh, Úc, Mỹ, Hà Lan, Phần Lan, Ailen,...
Chương trình thực tập hưởng lương  tới 56 triệu vnđ/ tháng của tại Thụy Sĩ
Tặng Ipad, vé máy bay cho du học sinh tại Singapore, Thụy Sĩ….
Chương trình học phí thấp, vừa học vừa làm: Tây Ban Nha, Đức, Hàn quốc, Nhật Bản…..
Quí phụ huynh và học sinh trực tiếp gặp gỡ với các đại diện trường tại ngày hội tư vấn.
Đại học Quản trị khách sạn SHMS – Thụy Sĩ.
SHMS nổi tiếng là trường đại học đào tao bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ , là thành viên của ASEH – Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. (www.aseh.ch)
SHMS có 2 khu học xá tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao tại Caux Montreaux và Leysin
1 năm học tại SHMS bao gồm 1 kỳ học lý thuyết 5 tháng và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ (với mức lương 50-56 triệu/tháng) hoặc nước ngoài.
Sinh viên tốt nghiệp nhận ba bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Anh, Mỹ
Đại học James Cook University Singapore (JCU Singapore)
JCU Singapore là trường nằm trong Top 4% các trường đại học tốt nhất thế giới, trường có 2 phân viện tại Úc và 1 phân viện tại Singapore, cơ hội cho sinh viên quốc tế có được một tấm bằng chuẩn Úc ngay tại Singapore
Sinh viên học tại JCU Singapore được chuyển tiếp 1-2 kỳ tại 1 trong 2 phân viện của trường tại Úc với mức học phí tại Singapore.
Miễn phí ghi danh, tặng IPAD cho sinh viên đăng ký và nhập học tại trường
Đại học BPP – Anh Quốc:
Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh với học phí vừa phải.
BPP có 3 khu học xá tại London và khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Abingdon, Liverpool và Leeds với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại
Hiện nay, hơn 30% số lượng Luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP.
Sinh viên theo học Thạc Sỹ các chuyên ngành Kế toán và Tài chính, Marketing và Quản lý có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương lên tới £3.500.
Đặc biêt, Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) - chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%
Tập đoàn giáo dục Kaplan
Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên được học tập hầu hết tại khuôn viên của các trường Đại học. Đó là những trường Đại học danh tiếng của Anh và Mỹ cũng như của thể giới.
Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.
10 trường Đại học Anh Quốc: Liverpool, City University London, Westminter, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Glasgow, Nottingham Trent, Sheffield và West of England.
3 trường Đại học Hoa Kỳ: Northeastern, Pace, Quinnipiac, Merrimack.
VISCO hoàn toàn miễn phí dịch vụ, thành công visa cao
Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty tư vấn du học VISCO
Trụ sở: Tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  04.37261938;  Email: viscohanoi@visco.edu.vn
VPĐD tại Hải phòng:  14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải phòng
ĐT: 0313.950748; Email: viscohp@visco.edu.vn
website: www.visco.edu.vn;  facebook: duhocvisco
Bạn đang đọc bài viết Ngày hội tư vấn du học toàn cầu tại Hạ Long tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
viscodu họcHạ Longviscodu họctư vấn du họcHạ Long

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết