`

Nhạc chuông cho di động – chưa bao giờ hết HOT

Thứ sáu, 28/11/2014 | 16:00 GMT+7

Trước đây, khi thế giới di động chưa phổ biến ở Việt Nam, các dòng máy đời cũ như 110i,1280…chỉ có chức năng nghe – gọi – nhắn tin,  đời cao hơn 1 chút thì có thể nghe nhạc và chụp ảnh nhưng chất lượng thua xa so với bây giờ, nhạc chuông trong máy cũng là danh sách hạn chế và thường là những bản nhạc mặc định của nhà sản xuất điện thoại.
Người dùng muốn có những bản nhạc chuông hay hơn, phù hợp với sở thích hay muốn cài những bản nhạc đang thịnh hành thì máy cần được cài GPRS và khách hàng phải mất thêm phí nhắn tin để được hướng dẫn cài đặt. Vậy nhưng họ vẫn rất hài lòng để có đc những bản nhạc chuông như mong muốn cho dế yêu của mình.
Nhạc chuông cho di động – chưa bao giờ hết HOT - Ảnh 1
Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ di động việc cài đặt nhạc chuông đã dễ dàng hơn rất nhiều. Các dòng máy hiện tại hầu như có thể truy cập 3G,Wifi và bạn chỉ cần nhắn 1 tin duy nhất là đã có ngay bản nhạc chuông theo mong muốn.
Chúng tôi đã có sẵn 1 kho nhạc chuông tất tần tật mọi chủ đề, đầy đủ mọi thể loại cảm xúc cho bạn lựa chọn. Khi bạn buồn có thể cài 1 bản nhạc không lời đầy tâm trạng. Khi bạn vui hãy khoác lên cho dế giai điệu của bản nhạc Remix, Dance ,Rock hay Nhạc Sàn cực kỳ sôi động…Tóm lại là bạn tha hồ thay đổi , hãy làm mới dế yêu mỗi ngày giống như mỗi ngày bạn thay 1 bộ quần áo mới vậy.
Nhạc chuông cho di động – chưa bao giờ hết HOT - Ảnh 2
Nhạc chuông cho dế yêu không đơn thuần chỉ là 1 bản nhạc nữa mà thể hiện chính cảm xúc và tâm trạng cũng như phong cách của bạn.
Nhacchuong.vn
Bạn đang đọc bài viết Nhạc chuông cho di động – chưa bao giờ hết HOT tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhạc chuôngnhạc chờdịch vụ điện thoạikho nhạc chuôngnhạc chuôngnhạc chờ

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết