`

Nhiều ưu đãi với M-Auto cùng Maritime Bank

Thứ năm, 12/09/2013 | 13:22 GMT+7

Nối tiếp thành công từ việc triển khai sản phẩm bảo hiểm M-Homecare, từ ngày 5/9/2013, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) tiếp tục phối hợp với Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) triển khai sản phẩm bảo hiểm ô tô M –Auto tại các chi nhánh của Maritime Bank trên toàn quốc. Đây là sản phẩm liên kết thứ 2 giữa PTI và Maritime Bank trong năm 2013.

Sản phẩm bảo hiểm ô tô M-Auto được thiết kế dành riêng cho kênh phân phối Maritime Bank với nhiều quyền lợi vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường: Miễn phí cứu hộ 24h/24h, giám định tại địa điểm yêu cầu, khách hàng được lựa chọn cơ sở sửa chữa…

Nhiều ưu đãi với M-Auto cùng Maritime Bank - Ảnh 1

Bên cạnh đó, Maritime Bank còn cung cấp thêm chương trình bảo hiểm hạng Vàng với các dịch vụ đặc biệt hấp dẫn, tính năng ưu việt nhằm hướng đến đối tượng Khách hàng cao cấp, mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp với dịch vụ bảo hiểm xe ô tô hoàn hảo.

Dự kiến, trong thời gian đầu, sản phẩm M-Auto sẽ được triển khai tại 10 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh. Theo kế hoạch, đến cuối năm 2013, Maritime Bank sẽ mở rộng sản phẩm ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong hoạt động Bancassurance tại Việt Nam, Maritime Bank luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với việc triển khai sản phẩm M-Auto, Maritime Bank mong muốn đem đến cho khách hàng thêm một lựa chọn sản phẩm bảo hiểm có chất lượng dịch vụ tốt, được cung cấp từ công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường.

Trước đó, Maritime Bank và PTI cũng đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân M-Homecare. Chỉ sau 4 tháng triển khai, với các tính năng độc đáo khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm này đã thu hút được sự tham gia của gần 2.000 khách hàng.

An HuyBạn đang đọc bài viết Nhiều ưu đãi với M-Auto cùng Maritime Bank tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Scotland

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết