`

Phở ông Hùng thách thức thực khách, trúng tiền liền tay.

Thứ hai, 02/02/2015 | 10:00 GMT+7

Với thông điệp mang lại niềm vui cho thực khách trong những cận tết, gắn kết tình thương giữa bạn bè, gia đình. Sáng ngày 31/01/2015, phở ông Hùng đã tổ chức họp báo và cuộc thi “Thử thách phở khổng lồ”.
Phở ông Hùng thách thức thực khách, trúng tiền liền tay. - Ảnh 1
Tham gia vào chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Khuê: Trưởng Đại diện phía Nam Báo Người Tiêu Dùng, Ông Võ Quốc: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, Ông Dương Duy Lâm Viên: Giám Đốc điều hành trung tâm xác lập kỷ lục Việt Nam và Ông Lê Ngọc Huy: Đại diện Phở Ông Hùng  
Phát biểu trong buổi họp báo, đại diện phở ông Hùng cho biết: “Cuộc thi Thử thách phở khổng lồ là một sân chơi vô cùng công bằng cho các thực khách khi tham gia thử sức. Đặc biệt qua cuộc thi này phở ông Hùng muốn gởi lời tri ân đến với tất cả các thực khách đã yêu thương và tin dùng phở ông Hùng trong thời gian vừa qua.”
Để đảm bảo tính công bằng cho phần thi, về phía phở ông Hùng đã công khai thực hiện 1 tô phở khổng lồ gồm: 750 gram bánh phở, 40 gram nạm, 25 gram gân, 80 gram gầu, 50 gram tái, 42 gram bò viên, 2150 ml, 1 phần (rau, tương, ớt, chanh) trước đông đảo cơ quan báo đài và thí sinh tham gia.
Phở ông Hùng thách thức thực khách, trúng tiền liền tay. - Ảnh 2
Kết thúc buổi họp báo là phần thi của 16 thí sinh tham gia vào thử thách phở khổng lồ đã được đăng ký trước. Các thí sinh nhanh chóng đọc kĩ qui định trước khi thi và ký tên tham dự. Đặc biệt có sự tham gia của 2 thực khách nữ khiến cho khán phòng trở nên nhộn nhịp hơn.
Phở ông Hùng thách thức thực khách, trúng tiền liền tay. - Ảnh 3
16 tô phở khổng lồ được mang ra cho thực khách, sau tín hiệu bắt đầu, đồng hồ được bấm giờ, các thi sinh nhanh chóng hòa vào phần thi trong sự cổ vũ nồng nhiệt của gia đình và bạn bè.
Các thí sinh tham gia đều có bí quyết riêng của mình. Bạn Thanh Trúc một trong hai thí sinh nữ tham gia chia sẻ: “Trúc ở nhà ăn rất nhiều, mỗi lần 2 tô cơm, không biết có vượt qua được thử thách tô phở khổng lồ này không nữa (Cười lớn) .”
Cùng với Thanh Trúc bạn Mỹ Duyên cho biết: “Duyên sẽ vớt phần bánh phở ra một tô riêng và ăn hết bánh phở trước sao đó sẽ húp nước sau.”
Phở ông Hùng thách thức thực khách, trúng tiền liền tay. - Ảnh 4
Thu hút ánh nhìn của mọi người, anh chàng Luong Chi Fa là thực khách có nhiều khả năng vượt qua thử thách nhất khi anh nhanh chóng ăn hết phần bánh phở, và cầm hẳn tô phở to húp xồn xộn.
Phở ông Hùng thách thức thực khách, trúng tiền liền tay. - Ảnh 5
Luong Chi Fa là thí sinh duy nhất chiến thắng vượt qua thử thách trong vòng 33 phút xuất sắc dành được giải thưởng 1 triệu đồng.
Bạn đang đọc bài viết Phở ông Hùng thách thức thực khách, trúng tiền liền tay. tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Phở ông Hùngcuộc thitrúng thưởngphở truyền thốngphở ngonPhở ông Hùngphở ngontrúng thưởng

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết